24hmoney
copy link Copy link
copy link Font chữ
copy link Lưu bài
Nguyễn Thanh Nga

Nhịp đập Thị trường 23/04: Sắc đỏ trở lại sau đà tăng đầu phiên

Chuyên mục: Chứng khoán
Nhịp đập Thị trường 23/04: Sắc đỏ trở lại sau đà tăng đầu phiên

Ảnh Internet.

Sau phiên bán tháo mạnh trước đó, VN-Index xuất hiện trạng thái phục hồi khi xuất hiện đà tăng hơn 2 điểm vào đầu phiên. Tuy nhiên, sắc đỏ đã quay trở lại ngay sau đó với lực bán ở các mã VIC, VHM, MSN.

VN-Index đã rơi xuống dưới đường SMA 20 ngày. Nếu trạng thái này vẫn được duy trì thì tình hình sẽ khá bi quan. Vùng 1,180-1,210 điểm sẽ là hỗ trợ quan trọng của chỉ số trong nhịp điều chỉnh này.
Rổ VN30 có 17 mã tăng, 7 mã giảm và 6 mã đứng giá. VRE là mã tăng mạnh nhất với đà tăng hơn 1%. Các mã còn lại của nhóm tăng đang có sắc xanh không quá lớn (dưới 1%) và đang dần thu hẹp đà tăng. VCB, PNJ, KDH, GAS là những mã có ảnh hưởng khá tiêu cực đối với thị trường chung.
Vật liệu xây dựng đang là ngành tăng mạnh nhất trong khoàng thời gian đầu phiên. Tiếp theo sau là các ngành bảo hiểm, sản phẩm cao su, chứng khoán, công nghệ thông tin,… Ở chiều ngược lại, tài chính khác đang là ngành giảm mạnh nhất với sắc đỏ hơn 2%.
Lý Hỏa
fili
Bình luận Bình luận
Chia sẻ Chia sẻ
Quan tâm Quan tâm
Cơ quan chủ quản: Công ty Cổ phần Quảng cáo Trực tuyến 24H. Giấy phép mạng xã hội số 103/GP-BTTTT do BỘ THÔNG TIN VÀ TRUYỀN THÔNG cấp ngày 25/03/2019. Chịu trách nhiệm nội dung: Phạm Đình Bằng. Email: support@24hmoney.vn. Hotline: 0979730484