24hmoney
copy link Copy link
copy link Font chữ
copy link Lưu bài
An Bang
Thị trường mở cửa phiên đầu tuần trong sắc xanh giúp VN-Index vượt trên 870 điểm

Nhịp đập Thị trường 22/06: Nhích nhẹ trên tham chiếu

Chuyên mục: Chứng khoán
Nhịp đập Thị trường 22/06: Nhích nhẹ trên tham chiếu

Cả 3 chỉ số đều xanh điểm nhẹ khi phiên giao dịch đầu tuần vừa mới bắt đầu. Sắc xanh được mở rộng khi tâm lý của nhà đầu tư dần dần tích cực.

Rổ VN30 mở cửa tích cực với 20 mã tăng, 6 mã giảm và 4 mã đứng giá. CTD và MWG là những mã dẫn đầu khi có mức tăng trên 2%. POW, MSN, SBT cạnh tranh gay gắt với nhau khi đều có đà tăng tiệm cận 2%. Trong khi đó, VIC dẫn đầu phe giảm với mức giảm trên 1%.
Sắc xanh bao phủ nhóm ngành dầu khí khi tình hình giá dầu thế giới dần ổn định. Ngoại trừ PVB vẫn giao dịch ở mức dưới tham chiếu, các mã còn lại của ngành này đều có sắc xanh trên 1%, riêng OIL vượt 2%.
Nhóm ngành thủy sản cũng khá tích cực khi phiên giao dịch vừa mới bắt đầu. Tính đến thời điểm hiện tại, SJ1 là mã tăng mạnh nhất của nhóm ngành này với sắc xanh trên 9%. MPC theo sau với mức tăng vượt 3%. Đứng vị trí thứ 3 là FMC khi tăng hơn 2%.
Sắc xanh nhẹ hiện diện ở ngành thép khi cả 3 ông lớn ở nhóm ngành này đều giao dịch trên mức tham chiếu. NKG vượt lên với mức tiến trên 1%, trong khi đó, HSG và HPG tăng nhẹ dưới 1%.
Lý Hỏa
Vietstock
Bình luận Bình luận
Chia sẻ Chia sẻ
Quan tâm Quan tâm
Cơ quan chủ quản: Công ty Cổ phần Quảng cáo Trực tuyến 24H. Giấy phép mạng xã hội số 103/GP-BTTTT do BỘ THÔNG TIN VÀ TRUYỀN THÔNG cấp ngày 25/03/2019. Chịu trách nhiệm nội dung: Phạm Đình Bằng. Email: support@24hmoney.vn. Hotline: 0979730484