24hmoney
copy link Copy link
copy link Font chữ
copy link Lưu bài
Trần Phong
Sắc xanh ở nhóm cổ phiếu vốn hóa lớn chiếm ưu thế giúp Vn-Index tăng điểm ngay sau phiên ATO.

Nhịp đập Thị trường 21/08: Large Cap giúp thị trường xanh đầu phiên

Chuyên mục: Chứng khoán
Nhịp đập Thị trường 21/08: Large Cap giúp thị trường xanh đầu phiên

Thị trường chung xanh nhẹ sau khi phiên ATO vừa mới bắt đầu nhờ lực mua khá tốt xuất hiện ở nhóm cổ phiếu Large Cap.

Đối với VN-Index, VIC, GAS và CTD là những cổ phiếu đóng góp lớn nhất vào sắc xanh tích cực của chỉ số. Tiếp theo sau là các mã BID, VNM, MSN,…
Sắc xanh bao phủ ở rổ VN30 với 24 mã tăng, 3 mã giảm và 3 mã đứng giá. CTG, GAS, PNJ, MSN, TCB và BID là những mã hiện đang tăng trên 1%, đa số các mã xanh điểm đang có mức tăng nhẹ dưới 1%. Ở chiều ngược lại, NVL, TCH và EIB là những mã đang giảm điểm của rổ này.
HPI đang là cổ phiếu dẫn đầu nhóm bất động sản khu công nghiệp khi xuất hiện trạng thái kịch trần. LHG và TIP tăng mạnh gần 3%, ITA hiện sắc xanh trên 1%, SZC, NTC, KBC và SNZ là những mã tăng điểm còn lại của nhóm này.
Ở nhóm cổ phiếu họ FLC, KLF nổi bật nhất nhóm này với sắc tím. Ở vị trí tiếp theo là HAI với đà tăng 2%, các mã còn lại của nhóm này có sắc xanh nhẹ trên tham chiếu.
Lý Hỏa
Vietstock
Bình luận Bình luận
Chia sẻ Chia sẻ
Quan tâm Quan tâm
Cơ quan chủ quản: Công ty Cổ phần Quảng cáo Trực tuyến 24H. Giấy phép mạng xã hội số 103/GP-BTTTT do BỘ THÔNG TIN VÀ TRUYỀN THÔNG cấp ngày 25/03/2019. Chịu trách nhiệm nội dung: Phạm Đình Bằng. Email: support@24hmoney.vn. Hotline: 0979730484