24hmoney
copy link Copy link
copy link Font chữ
copy link Lưu bài
Ngô Vũ Sơn

Nhịp đập Thị trường 21/06: Phục hồi sau nhịp điều chỉnh nhẹ

Chuyên mục: Chứng khoán
Nhịp đập Thị trường 21/06: Phục hồi sau nhịp điều chỉnh nhẹ

Ảnh Internet.

Sau khi kết thúc tuần trước bằng phiên tăng mạnh, VN-Index khởi đầu phiên giao dịch ngày 21/06/2021 tương đối thận trọng. Chỉ số giảm gần 7 điểm vào thời điểm mở cửa, sau đó thu hẹp đáng kể đà giảm và hiện tại đã lấy lại được sắc xanh.

Bên bán đang áp đảo bên mua trong rổ VN30. Dẫn đầu đà giảm trong rổ VN30 là các cổ phiếu đến từ nhóm bất động sản và ngân hàng, VRE, KDH, PDR và VCB đang giảm trên 1%. Ở chiều ngược lại, cổ phiếu dầu khí như PLX và GAS vẫn đang giao dịch tích cực vào đầu phiên.
Trong nhóm các cổ phiếu ảnh hưởng nhất tới thị trường, PLX, NVL, VIC là các cổ phiếu đóng góp tích cực nhất cho thị trường. Trong khi đó, BCM, VCB hay VHM lại là cổ phiếu góp nhiều điểm giảm nhất.
Nhóm ngành bất động sản chứng kiến đà giảm mạnh của nhiều cổ phiếu. Cổ phiếu BCM giảm mạnh gần 4%, FLC giảm 3%. Theo sau là VRE, PDR, HPX hay KDH.
Lý Hỏa
fili
Thích Thích
Bình luận Bình luận
Chia sẻ Chia sẻ
Cơ quan chủ quản: Công ty Cổ phần Quảng cáo Trực tuyến 24H. Giấy phép mạng xã hội số 103/GP-BTTTT do BỘ THÔNG TIN VÀ TRUYỀN THÔNG cấp ngày 25/03/2019. Chịu trách nhiệm nội dung: Phạm Đình Bằng. Email: support@24hmoney.vn. Hotline: 0979730484