24hmoney
copy link Copy link
copy link Font chữ
copy link Lưu bài
Đinh Ngân

Nhịp đập Thị trường 20/07: Hồi nhẹ sau ATO song lực cung vẫn còn quá lớn

Chuyên mục: Chứng khoán
Nhịp đập Thị trường 20/07: Hồi nhẹ sau ATO song lực cung vẫn còn quá lớn

Thị trường mở cửa tích cực hơn với sắc xanh hơn 7 điểm của VN-Index. Song dưới tác động từ lực cung trong bối cảnh nhà đầu tư chỉ mong muốn thoát hàng, sắc xanh này đã nhanh chóng chuyển thành sắc đỏ.

Sự hồi phục của hợp đồng F1M sau ATO đã dự báo cho sắc xanh hiện tại trên thị trường cơ sở, với hợp đồng có lúc tăng hơn 10 điểm. Tuy nhiên, điểm cần chú ý là đây chỉ là những nhịp hồi trong 1 xu hướng giảm, bởi các tín hiệu đảo chiều trong xu hướng vẫn chưa xuất hiện.
Độ rộng nghiêng về bên bán tại rổ VN30 với 21 mã giảm và chỉ 6 mã tăng, trong đó MWG và REE là 2 mã duy nhất tiến hơn 1%. Ở chiều ngược lại, GAS, VIC và VRE là những cổ phiếu rơi hơn 1%!
Nhóm ngân hàng khởi sắc hơn so với hôm qua với sự xuất hiện của sắc xanh trên SSB, KLB và ACB, còn lại đều hiện sắc đỏ hoặc dậm chân tại tham chiếu. VAB vừa lên sàn hiện tăng hơn 33% và đạt giá 18 ngàn đồng.
Nhóm dầu khí đỏ lửa sau cú sập mạnh đến từ giá dầu trong phiên hôm qua, với PVC, OIL và PVD đều mất hơn 3% giá trị.
Mỹ Sa
fili
Thích Thích
Bình luận Bình luận
Chia sẻ Chia sẻ
Cơ quan chủ quản: Công ty Cổ phần Quảng cáo Trực tuyến 24H. Giấy phép mạng xã hội số 103/GP-BTTTT do BỘ THÔNG TIN VÀ TRUYỀN THÔNG cấp ngày 25/03/2019. Chịu trách nhiệm nội dung: Phạm Đình Bằng. Email: support@24hmoney.vn. Hotline: 0979730484