24hmoney
copy link Copy link
copy link Font chữ
copy link Lưu bài
Minh Nhật

Nhịp đập Thị trường 19/02: Rung lắc cùng thị trường thế giới

Chuyên mục: Chứng khoán
Nhịp đập Thị trường 19/02: Rung lắc cùng thị trường thế giới

Chứng khoán Mỹ đồng loạt giảm điểm vào ngày thứ 5. Trong khi đó, các chỉ số lớn của thị trường Châu Á cũng mở đầu phiên ngày 19/02/2021 trong sắc đỏ. Cùng pha với chứng khoán thế giới, VN-Index rung lắc mạnh đầu phiên khi lực bán xuất hiện mạnh ở nhiều mã Large Cap.

VCB, VIC và GAS đang là những mã kéo giảm VN-Index khi cả 3 đóng góp hơn 5 điểm vào sắc đỏ của chỉ số. Ngược lại, GVR đang là mã ra sức “kìm hãm” đà giảm của thị trường. Đối với HNX-Index, trạng thái giằng co đang xuất hiện sau mức lùi đầu phiên.
Sắc đỏ đang bao phủ rổ VN30 với 29 mã giảm và 1 mã tăng giá. NVL đang là mã đi ngược lại thị trường khi tăng điểm nhẹ trên tham chiếu. VCB, VPB, PDR, SBT, KDH, VIC và HDB là những mã giảm hơn 2%. Các mã còn lại của nhóm này đa số sụt hơn 1%.
Khối ngoại cũng đang mua bán khá mạnh ở FPT, chứng chỉ quỹ ETF VFMVN Diamond đang được các nhà đầu tư nước ngoài mua ròng đầu phiên.
Lý Hỏa
fili
Bình luận Bình luận
Chia sẻ Chia sẻ
Quan tâm Quan tâm
Cơ quan chủ quản: Công ty Cổ phần Quảng cáo Trực tuyến 24H. Giấy phép mạng xã hội số 103/GP-BTTTT do BỘ THÔNG TIN VÀ TRUYỀN THÔNG cấp ngày 25/03/2019. Chịu trách nhiệm nội dung: Phạm Đình Bằng. Email: support@24hmoney.vn. Hotline: 0979730484