24hmoney
copy link Copy link
copy link Font chữ
copy link Lưu bài
Phạm Hoàng Sơn

Nhịp đập Thị trường 18/06: Tăng mạnh vào đầu phiên

Chuyên mục: Chứng khoán
Nhịp đập Thị trường 18/06: Tăng mạnh vào đầu phiên

Ảnh Internet

VN-Index khởi đầu phiên giao dịch cuối tuần ngày 18/06/2021 tương đối tích cực, khi tăng gần 6 điểm. Hầu hết các cổ phiếu trong rổ VN30 đều hiện sắc xanh.

Lực mua đang chiếm ưu thế trong rổ VN30. Hiện tại có tới 24 cổ phiếu tăng giá. Dẫn đầu đà tăng tiếp tục là cổ phiếu ngành đường SBT, theo sau đó là hàng loạt các cổ phiếu ngân hàng. Sau nhiều phiên giảm trong tuần, các cổ phiếu ngân hàng như STB, MBB, CTG hay TCB đang phục hồi khá tốt. Ở chiều ngược lại, GAS, PLX và PDR đang duy trì dưới mức tham chiếu.
Trong nhóm các cổ phiếu ảnh hưởng nhất tới thị trường, VCB, VIC, VHM và CTG là các cổ phiếu đóng góp tích cực nhất, với tổng gần 4 điểm tăng cho tới thời điểm này.
Nhóm ngành dầu khí có dấu hiệu hạ nhiệt sau nhiều phiên tăng, các cổ phiếu lớn như PVS, PVD, PVC hay GAS đều đang giảm quanh mức 1%.
Lý Hỏa
fili
Thích Thích
Bình luận Bình luận
Chia sẻ Chia sẻ
Cơ quan chủ quản: Công ty Cổ phần Quảng cáo Trực tuyến 24H. Giấy phép mạng xã hội số 103/GP-BTTTT do BỘ THÔNG TIN VÀ TRUYỀN THÔNG cấp ngày 25/03/2019. Chịu trách nhiệm nội dung: Phạm Đình Bằng. Email: support@24hmoney.vn. Hotline: 0979730484