24hmoney
copy link Copy link
copy link Font chữ
copy link Lưu bài
Ngọc Diệp

Nhịp đập Thị trường 18/05: Mở cửa ảm đạm sau cú rơi phiên chiều qua

Chuyên mục: Chứng khoán
Nhịp đập Thị trường 18/05: Mở cửa ảm đạm sau cú rơi phiên chiều qua

Tâm lý nhà đầu tư thể hiện rõ sự nghi ngờ về thị trường hiện tại sau cú rơi vào phiên chiều qua, khi VN-Index mở cửa quanh tham chiếu!

Hợp đồng F1M mở cửa tăng 5 điểm, song đã nhanh chóng đánh mất 5 điểm này và rơi về lại tham chiếu, qua đó chứng tỏ bên bán vẫn còn rất “đông và hung hãn”. Nhìn theo đồ thị intraday 1 phút của hợp đồng thì vùng quanh 1,365 đang là hỗ trợ hiện tại.
Nhóm thép là điểm nhấn trong phiên sáng nay với sắc xanh hiện trên hàng loạt các mã nhóm này, điển hình là HSG, HPG, NKG đều bứt hơn 2%, cao hơn có TLH, TVN, SMC, KKC hơn 3%. Điều này có thể được dự đoán vào cuối phiên hôm qua, bởi các mã này đều có dấu hiệu hồi phục sau khi chạm hỗ trợ phía dưới.
Rổ VN30 phân hóa với 14 mã tăng và 12 mã giảm, trong đó ấn tượng nhất là MSN, HPG và SBT với sắc xanh hơn 2%, song khối ngoại lại đang bán ròng 2 trong 3 mã này là SBT và HPG. Ở chiều ngược lại, biên độ giảm của các mã đỏ không quá lớn và chỉ dao động quanh 1%, điển hình như TCH, KDH, BVH.
Mỹ Sa
fili
Bình luận Bình luận
Chia sẻ Chia sẻ
Quan tâm Quan tâm
Cơ quan chủ quản: Công ty Cổ phần Quảng cáo Trực tuyến 24H. Giấy phép mạng xã hội số 103/GP-BTTTT do BỘ THÔNG TIN VÀ TRUYỀN THÔNG cấp ngày 25/03/2019. Chịu trách nhiệm nội dung: Phạm Đình Bằng. Email: support@24hmoney.vn. Hotline: 0979730484