24hmoney
copy link Copy link
copy link Font chữ
copy link Lưu bài
Nguyễn Chung Chính
Sắc đỏ hiện diện ngay từ những phút mở cửa.

Nhịp đập Thị trường 17/07: Đỏ lửa đầu phiên

Chuyên mục: Chứng khoán
Nhịp đập Thị trường 17/07: Đỏ lửa đầu phiên

Thị trường chung đỏ lửa khi phiên giao dịch vừa mới bắt đầu, VN-Index có lúc giảm trên 4 điểm. Độ rộng thị trường đang khá cân bằng với 174 mã tăng và 190 mã giảm.

Sắc đỏ chi phối rổ VN30 khi có đến 23 mã giảm, 5 mã tăng và 2 mã đứng giá. VJC giảm mạnh trên 3%, các mã đang đua tranh với nhau vị trí thứ 2 khi có mức chênh lệch không quá lớn là EIB, TCB và VIC, gần mức 2%. Ở rổ này, SAB, BID, CTD, GAS và SBT là những mã hiện sắc xanh.
Nhóm ngành ngân hàng đồng loạt giảm điểm đầu phiên, ngoại trừ LPB và BID đang giao dịch trên tham chiếu. Các mã còn lại đều đang có mức lùi nhẹ. Riêng TCB, EIB và NVB là những mã có sắc đỏ trên 1% ở nhóm ngành này.
Ba ông lớn ngành thép giao dịch khá phân hóa khi phiên ATO vừa mới kết thúc. Sắc đỏ đang hiện diện ở NKG và HSG, trong khi đó HPG đang hiện giá xanh nhẹ.
Các cổ phiếu họ FLC cũng đang giao dịch với sắc xanh, vàng và đỏ khá cân bằng. FLC, HAI và GAB là những mã đang tăng điểm. KLF và ROS đang tạm giao dịch ở mức tham chiếu. ART giảm mạnh nhất trong nhóm này với sắc đỏ gần 4%
PVB đang là cổ phiếu tăng trưởng ấn tượng nhất ngành dầu khí khi thông tin lãi 6 tháng đầu năm được công bố. GAS là cổ phiếu còn lại ở phe tăng của nhóm ngành này. PVD, PLX và POW giảm nhẹ dưới mức tham chiếu.
Lý Hỏa
Vietstock
Thích Thích
Bình luận Bình luận
Chia sẻ Chia sẻ
Cơ quan chủ quản: Công ty Cổ phần Quảng cáo Trực tuyến 24H. Giấy phép mạng xã hội số 103/GP-BTTTT do BỘ THÔNG TIN VÀ TRUYỀN THÔNG cấp ngày 25/03/2019. Chịu trách nhiệm nội dung: Phạm Đình Bằng. Email: support@24hmoney.vn. Hotline: 0979730484