24hmoney
copy link Copy link
copy link Font chữ
copy link Lưu bài
Việt Nữ
Dòng tiền tiếp tục đổ mạnh vào thị trường trong phiên sáng đầu tuần.

Nhịp đập Thị trường 17/05: Tích cực đầu phiên

Chuyên mục: Chứng khoán
Nhịp đập Thị trường 17/05: Tích cực đầu phiên

VN-Index tăng điểm tích cực trong khoảng thời gian đầu phiên 17/05/2021 với đà tăng hơn 8 điểm. Dòng tiền vẫn đang tập trong ở các mã có vốn hóa lớn như VCB, VIC, VHM, HPG, VNM,…

VHM bật hơn 3% và là mã kéo tăng VN-Index ở thời điểm hiện tại khi đóng góp gần 2.50 điểm vào sắc xanh của chỉ số. Tiếp theo sau là các mã VIC, CTG, SSB, TCB, BID,… Đối với HNX-Index, SHB tiếp tục là cổ phiếu dẫn dắt chỉ số này khi đang duy trì đà tăng hơn 2%.
Rổ VN30 có 24 mã tăng, 4 mã giảm và 2 mã đứng giá. VHM đang dẫn đầu nhóm này, TCH, TPB, SSI và FPT nối tiếp theo sau khi xanh trên 2%. POW, VIC và VRE tiến hơn 1%. Ngược lại, SBT, VIC, GAS và HPG là những mã giảm của nhóm này.
Sắc xanh đang bao phủ ở nhiều nhóm ngành của thị trường. Công nghệ thông tin, chứng khoán, khai khoáng, bất động sản và thiết bị điện là những ngành có mức tăng trưởng hơn 1% đầu phiên. Trong khi đó, nông-lâm-ngư là ngành dẫn đầu sắc đỏ. Tuy nhiên, đà giảm của ngành này không quá lớn (dưới 1%).
Lý Hỏa
fili
Bình luận Bình luận
Chia sẻ Chia sẻ
Quan tâm Quan tâm
Cơ quan chủ quản: Công ty Cổ phần Quảng cáo Trực tuyến 24H. Giấy phép mạng xã hội số 103/GP-BTTTT do BỘ THÔNG TIN VÀ TRUYỀN THÔNG cấp ngày 25/03/2019. Chịu trách nhiệm nội dung: Phạm Đình Bằng. Email: support@24hmoney.vn. Hotline: 0979730484