24hmoney
copy link Copy link
copy link Font chữ
copy link Lưu bài
Bảo Toàn

Nhịp đập Thị trường 17/03: VN-Index đang rơi dưới tham chiếu

Chuyên mục: Chứng khoán
Nhịp đập Thị trường 17/03: VN-Index đang rơi dưới tham chiếu

VN-Index test lại mức tham chiếu sau đà giảm đầu phiên. Tuy nhiên, bộ đôi VIC và VHM đang ra sức kéo giảm chỉ số. Ngược lại, HNX-Index hay chỉ số sàn UPCoM vẫn duy trì được đà tăng nhẹ đầu phiên.

VRE, POW và GAS là những mã có đóng góp tích cực nhất đến chỉ số đại diện sàn HOSE, tiếp theo sau là các mã ngành ngân hàng như HDB, STB, BID, CTG,… Trong khi đó, VIC và VHM là hai mã góp phần kéo chỉ số rơi vào sắc đỏ.
Rổ VN30 đang khá cân bằng với 14 mã tăng, 13 mã giảm và 3 mã đứng giá. Dẫn đầu sắc xanh đang là POW với đà tăng gần 4%, HDB tiến trên 2%, STB, VRE và TCH cùng tăng hơn 1%. Ở chiều ngược lại, PDR, SBT và NVL cùng dẫn đầu sắc đỏ với đà giảm hơn 1%.
Ở nhóm ngành vật liệu xây dựng, YBM đang hiện sắc tím đầu phiên, PDB tăng hơn 4%, FCM vượt 2%, NSH, VGS và HSG cùng tăng hơn 1%. Ông lớn ngành thép HPG hiện sắc xanh gần 1%, NKG cũng đang tăng nhẹ trên mức tham chiếu. HOM và BTS là những mã giảm sâu nhất của nhóm với sắc đỏ 2%.
Lý Hỏa
fili
Bình luận Bình luận
Chia sẻ Chia sẻ
Quan tâm Quan tâm
Cơ quan chủ quản: Công ty Cổ phần Quảng cáo Trực tuyến 24H. Giấy phép mạng xã hội số 103/GP-BTTTT do BỘ THÔNG TIN VÀ TRUYỀN THÔNG cấp ngày 25/03/2019. Chịu trách nhiệm nội dung: Phạm Đình Bằng. Email: support@24hmoney.vn. Hotline: 0979730484