24hmoney
copy link Copy link
copy link Font chữ
copy link Lưu bài
Trương Huy Hoàng

Nhịp đập Thị trường 16/04: Rơi nhẹ đầu phiên rồi hồi lại

Chuyên mục: Chứng khoán
Nhịp đập Thị trường 16/04: Rơi nhẹ đầu phiên rồi hồi lại

Ảnh Internet.

VN-Index tiếp tục sụt giảm sau khi tạo mẫu hình nến đảo chiều Dark Cloud Cover. Đầu phiên chỉ số giảm hơn 4 điểm. HNX-Index và chỉ số đại diện sàn UPCoM cũng đang rơi vào sắc đỏ.

Lực mua mạnh xuất hiện quanh đường EMA 9 ngày đã giúp VN-Index tăng điểm trở lại. Chỉ số hiện tăng hơn 6 điểm và đã lấp đầy khoảng trống giảm giá trước đó.
VHM bật tăng hơn 2% và đóng góp hơn 2.20 điểm vào sắc xanh của chỉ số. Bên cạnh đó, lực mua xuất hiện ở các mã BCM, HPG, CTG, NVL và GAS cũng góp phần vào việc đảo ngược xu hướng đầu phiên.
VIC, VCB, GVR, HPG và VNM là những mã có tác động tiêu cực nhất đến VN-Index trong khoảng thời gian đầu phiên. Ở chiều ngược lại, BCM và VHM là những mã dẫn dắt nhóm cổ phiếu đóng góp tích cực cho chỉ số, tiếp theo sau là CTG, NVL,…
Sắc đỏ bao phủ nhóm cổ phiếu VN30 với 23 mã giảm, 4 mã tăng và 3 mã đứng giá. Dẫn đầu đà giảm đang là TPB khi sụt hơn 2%, TCH nối gót theo sau khi giảm hơn 1%. NVL, VHM, CTG và KDH là những mã vẫn đang duy trì sắc xanh ở nhóm này.
Lý Hỏa
fili
Bình luận Bình luận
Chia sẻ Chia sẻ
Quan tâm Quan tâm
Cơ quan chủ quản: Công ty Cổ phần Quảng cáo Trực tuyến 24H. Giấy phép mạng xã hội số 103/GP-BTTTT do BỘ THÔNG TIN VÀ TRUYỀN THÔNG cấp ngày 25/03/2019. Chịu trách nhiệm nội dung: Phạm Đình Bằng. Email: support@24hmoney.vn. Hotline: 0979730484