24hmoney
copy link Copy link
copy link Font chữ
copy link Lưu bài
Phạm Mai Hương

Nhịp đập Thị trường 15/06: Lấy lại đà tăng sau nhịp giảm đầu phiên

Chuyên mục: Chứng khoán
Nhịp đập Thị trường 15/06: Lấy lại đà tăng sau nhịp giảm đầu phiên

Ảnh Internet

Thị trường mở cửa giảm nhẹ khi lực bán từ phiên hôm qua vẫn còn, song đã nhanh chóng hồi phục khi lực cầu tại vùng giá thấp bắt đầu xuất hiện.

Hợp đồng F1M đã xác nhận tạo đáy quanh vùng 1,495 và mang lại kỳ vọng hồi phục của thị trường trong phiên hôm nay. Kịch bản đẹp sẽ là hợp đồng hồi về đỉnh cũ quanh 1,505 trong phiên sáng nay.
VHM hiện là cổ phiếu ấn tượng nhất rổ VN30 với sắc xanh gần 3% và nếu nhìn góc độ kỹ thuật, mã đã cho tín hiệu mua trong phiên hôm qua! Hiện tại, kỳ vọng của mã là tiến đến vùng quanh 120. Theo sau mã này là REE hơn 2%, SSI và HDB gần 2%. Ở chiều ngược lại, VPB bất ngờ rơi gần 3% và đã rơi khỏi kênh sideway up trước đó, qua đó mở tín hiệu đáng báo động ở cổ phiếu. Tuy nhiên, cần nhiều hơn 1 phiên giảm để xác nhận điều này.
Nhóm ngân hàng phân hóa với số mã xanh đỏ khá cân bằng với KLB, HDB, NVB là 3 mã duy nhất tiến hơn 1%, trong khi SSB bất ngờ chỉnh mạnh hơn 4%, VPB hơn 2%. Song mặt bằng chung của nhóm là dao động quanh tham chiếu.
Nhóm dầu khí xanh mướt cũng trong tình trạng tương tự khi chỉ có BSR tiến hơn 1%, còn lại đều ngụp lặn xung quanh tham chiếu. Tuy nhiên, cần để ý rằng tín hiệu kỹ thuật các mã vẫn khá tích cực.
Mỹ Sa
fili
Thích Thích
Bình luận Bình luận
Chia sẻ Chia sẻ
Cơ quan chủ quản: Công ty Cổ phần Quảng cáo Trực tuyến 24H. Giấy phép mạng xã hội số 103/GP-BTTTT do BỘ THÔNG TIN VÀ TRUYỀN THÔNG cấp ngày 25/03/2019. Chịu trách nhiệm nội dung: Phạm Đình Bằng. Email: support@24hmoney.vn. Hotline: 0979730484