24hmoney
copy link Copy link
copy link Font chữ
copy link Lưu bài
Phạm Thái Học

Nhịp đập Thị trường 14/06: Khởi đầu hứng khởi

Chuyên mục: Chứng khoán
Nhịp đập Thị trường 14/06: Khởi đầu hứng khởi

VN-Index mở đầu phiên giao dịch sáng ngày 11/06/2021 với đà tăng gần 10 điểm. Trong khi HNX-Index đang duy trì đà leo dốc thì chỉ số đại diện sàn UPCoM lại rơi dưới mức tham chiếu sau sắc xanh đầu phiên.

VN30-Index đang khởi đầu phiên giao dịch sáng đầu tuần trong sắc xanh tích cực. Chỉ số đang tăng nhẹ quanh mức 5 điểm. Đa số các mã cổ phiếu trong rổ đều tăng. Trong đó, tăng mạnh nhất có thể kể đến STB, MSN, VHM, CTG và GAS khi có lúc tăng trên 2%. Đây cũng đang là những cổ phiếu đóng góp tích cực nhất cho thị trường, các cổ phiếu này đang góp gần 5 điểm tăng cho VN-Index. Ở diễn biến ngược lại, VPB đang dẫn đầu đà giảm của rổ VN30, cổ phiếu này đang giảm 1%.
Nhóm cổ phiếu bảo hiểm đang tăng tương đối mạnh mẽ, các cổ phiếu lớn đầu ngành như BIC, PVI, BVH đang tăng trên mức 2%.
Nhóm ngành khai khoáng cũng diễn biến cùng chiều với thị trường. Nhóm khai khoáng đang tăng hơn 2%, với sự đóng góp từ đà tăng của các cổ phiếu đầu ngành như PVS, PVD hay KSB.
Lý Hỏa
fili
Thích Thích
Bình luận Bình luận
Chia sẻ Chia sẻ
Cơ quan chủ quản: Công ty Cổ phần Quảng cáo Trực tuyến 24H. Giấy phép mạng xã hội số 103/GP-BTTTT do BỘ THÔNG TIN VÀ TRUYỀN THÔNG cấp ngày 25/03/2019. Chịu trách nhiệm nội dung: Phạm Đình Bằng. Email: support@24hmoney.vn. Hotline: 0979730484