24hmoney
copy link Copy link
copy link Font chữ
copy link Lưu bài
Quỳnh Như
Theo đà tăng của chứng khoán Mỹ

Nhịp đập Thị trường 14/05: Tăng điểm đầu phiên

Chuyên mục: Chứng khoán
Nhịp đập Thị trường 14/05: Tăng điểm đầu phiên

Tin tức tích cực từ thị trường chứng khoán Mỹ khởi sắc vào ngày thứ Năm (13/5), phục hồi từ đà giảm mạnh trong phiên trước đó, khi nhà đầu tư mua lại những cổ phiếu sau đợt giảm giá phần nào tác động lạc quan lên tâm lý nhà đầu tư Việt. Thị trường mở cửa phiên cuối tuần 14/5 hưng phấn….

Các cổ phiếu nhóm ngành ngân hàng tiếp tục dẫn dắt chỉ số trong đầu phiên cuối tuần. Trong top 10 cổ phiếu có đóng góp tích cực cho VN-Index thì có đến 6 mã thuộc nhóm ngành này, đó là VCB, CTG, TCB, BID, STB và HDB. Đối với HNX-Index, SHB đang là trụ chính của chỉ số này.
Rổ VN30 có 24 mã tăng, 4 mã giảm và 2 mã đứng giá. TCB, CTG, MSN, HDB, SSI, TCH, TPB và STB là những mã duy trì đà tăng trên 1%. Các mã còn lại của nhóm này có biên độ dao động khá nhỏ (dưới 1% quanh mức tham chiếu). SBT, REE, GAS và NVL là những mã giảm của nhóm.
Giá các hợp đồng tương lai bật tăng tích cực đầu phiên. Tuy nhiên, sắc xanh của các hợp đồng này đang dần bị thu hẹp và đang hướng về mức tham chiếu
Lý Hỏa
fili
Bình luận Bình luận
Chia sẻ Chia sẻ
Quan tâm Quan tâm
Cơ quan chủ quản: Công ty Cổ phần Quảng cáo Trực tuyến 24H. Giấy phép mạng xã hội số 103/GP-BTTTT do BỘ THÔNG TIN VÀ TRUYỀN THÔNG cấp ngày 25/03/2019. Chịu trách nhiệm nội dung: Phạm Đình Bằng. Email: support@24hmoney.vn. Hotline: 0979730484