24hmoney
copy link Copy link
copy link Font chữ
copy link Lưu bài
Lê Phương Nam

Nhịp đập Thị trường 13/08: Large Cap kéo VN-Index đi lên

Chuyên mục: Chứng khoán
Nhịp đập Thị trường 13/08: Large Cap kéo VN-Index đi lên

VN-Index khởi đầu ngày giao dịch cuối tuần tương đối chậm chạp khi hầu như không có sự biến động nào đáng kể. Tuy nhiên, không lâu sau đó, với sự tăng tốc của nhóm Large Cap đã giúp VN-Index tăng gần 4 điểm.

Đầu phiên, VN30-Index bật tăng nhanh gần 5 điểm, bên mua đang chiếm áp đảo bên bán với 19 mã tăng giá, 1 mã tham chiếu và chỉ 10 mã tăng giá. Ở chiều tăng giá, VPB dẫn đầu với mức tăng gần 3% và theo sau đó là SSI, VHM, PDR và FPT. Giảm mạnh nhất trong rổ VN30 là MWG và GAS cả hai cổ phiếu này cùng đồng loạt giảm quanh mức 1%.
Cổ phiếu VIC, VHM, VPB và HPG là những cổ phiếu đóng góp nhiều điểm tăng nhất với tổng cộng gần 3 điểm tăng cho VN-Index.
Ngành thủy sản sau nhiều phiên giảm mạnh vì sự lo ngại của nhà đầu tư tới triển vọng tăng trưởng của các cổ phiếu trong ngành. Thì trong phiên hôm nay, các cổ phiếu thủy sản đang giao dịch hết sức tích cực với mức tăng hơn 2%. Các cổ phiếu tiêu biểu như VHC, ANV hay FMC đều đang tăng mạnh trên 2%.
Lý Hỏa
fili
Thích Đã thích Thích
Bình luận Bình luận
Chia sẻ Chia sẻ
Cơ quan chủ quản: Công ty Cổ phần Quảng cáo Trực tuyến 24H. Giấy phép mạng xã hội số 103/GP-BTTTT do BỘ THÔNG TIN VÀ TRUYỀN THÔNG cấp ngày 25/03/2019. Chịu trách nhiệm nội dung: Phạm Đình Bằng. Email: support@24hmoney.vn. Hotline: 0979730484