24hmoney
copy link Copy link
copy link Font chữ
copy link Lưu bài
Hoàng Yến

Nhịp đập Thị trường 11/01: Trạng thái tích cực tiếp diễn

Chuyên mục: Chứng khoán
Nhịp đập Thị trường 11/01: Trạng thái tích cực tiếp diễn

VHM đang là cổ phiếu dẫn dắt đà tăng của VN-Index. Hiện tại, chỉ số đang tiến hơn 11 điểm. Ở HNX-Index, IDC, PVS và THD là những mã kéo chỉ số tiền gần mức 220 điểm.

Sắc xanh chiếm ưu thế lớn ở rổ VN30 với 23 mã tăng, 6 mã giảm và 1 mã đứng giá. Dẫn đầu đà tăng hiện tại đang là TCH khi leo dốc hơn 5%. Ở vị trí thứ hai đang là STB với trên 3%, POW, SBT, MWG, PLX và VHM là những mã tăng hơn 2%. Ngược lại, BID và NVL là những mã giảm mạnh nhất nhóm khi lùi hơn 1%.
BCM tạo điểm nhấn trong phiên đầu tuần với trạng thái kịch trần sau khi phiên ATO vừa mới kết thúc. IDC cũng không chịu kém cạnh khi tăng hơn 6%, tiếp theo sau là SNZ với sắc xanh hơn 3%, MH3 và KBC bật trên 2%, D2D tăng nhẹ trên 1%. Ở chiều ngược lại, VGC và VC3 giảm nhẹ dưới tham chiếu.
Nhóm cổ phiếu dầu khí tiếp tục dậy sóng. PVB, OIL và PVD đang là ba mã cạnh tranh cho vị trí dẫn đầu khi đều có cùng đà tăng trên 4%, PVS tăng hơn 3%, PLX và POW là những mã tiến hơn 2%, GAS tăng hơn 1%.
Ở nhóm cổ phiếu họ FLC, KLF và ART đều đang hiện sắc tím, ART đang trong trạng thái kịch trần. AMD tăng hơn 7%, HAI tiến trên 2%, FLC và ROS tăng hơn 1%, GAB hiện vẫn đang dậm chân ở mức giá vàng.
Lý Hỏa
fili
Thích Thích
Bình luận Bình luận
Chia sẻ Chia sẻ
Cơ quan chủ quản: Công ty Cổ phần Quảng cáo Trực tuyến 24H. Giấy phép mạng xã hội số 103/GP-BTTTT do BỘ THÔNG TIN VÀ TRUYỀN THÔNG cấp ngày 25/03/2019. Chịu trách nhiệm nội dung: Phạm Đình Bằng. Email: support@24hmoney.vn. Hotline: 0979730484