24hmoney
copy link Copy link
copy link Font chữ
copy link Lưu bài
Dũng Bùi

Nhịp đập Thị trường 11/01: Tiếp tục leo dốc

Chuyên mục: Chứng khoán
Nhịp đập Thị trường 11/01: Tiếp tục leo dốc

Ảnh Internet

Sau nhịp thu hẹp đà tăng, chỉ số VN-Index đã lấy lại được sự tích cực và hiện đang dao động quanh mức 1,181 điểm.

Sắc xanh chiếm ưu thế lớn ở rổ VN30 với 22 mã tăng, 6 mã giảm và 2 mã đứng giá. VHM và TCH hiện dẫn đầu đà tăng với gần 6%. Theo sau đó là đà tăng của các mã STB, VJC, VNM, PLX. Ngược lại, SSI, NVL, EIB là những mã giảm hơn 1%.
Nhóm thực phẩm - đồ uống diễn biến rất tích cực. Nổi bật là đà tăng hơn 7% của mã KTS, theo sau đó là TAC tăng hơn 5%. Cả ba ông lớn đầu ngành VNM, SAB và MSN đồng loạt tăng tốt trên 1%, mã SBT xanh giá nhẹ.
Ông lớn nhóm vận tải kho bãi HVN bật tăng kịch trần với sắc tím ấn tượng và trong trạng thái trắng bên bán. Cổ phiếu VJC cũng tích cực không kém khi leo dốc hơn 3%, ACV tiến hơn 2%, DVP tăng trên 1%, SAS và SCS thì tăng nhẹ trên tham chiếu. Trong khi đó, các mã HAH, PHP, DXP, GMD lại chìm trong sắc đỏ.
Cổ phiếu VHM hiện có mức tăng rất tốt với gần 6%. Mã VIC cũng có đà tăng lạc quan đến hơn 2%, VRE thì tăng nhẹ hơn so với 2 cổ phiếu trên.
Nhóm cổ phiếu Viettel có diễn biến lạc quan. Mã VGI bật mạnh trên 10%, VTK tiến hơn 5%, VTP tiến hơn 4%, CTR cũng tăng tốt hơn 2%.
Mở cửa: Trạng thái tích cực tiếp diễn
VHM đang là cổ phiếu dẫn dắt đà tăng của VN-Index. Hiện tại, chỉ số đang tiến hơn 11 điểm. Ở HNX-Index, IDC, PVS và THD là những mã kéo chỉ số tiền gần mức 220 điểm.
Sắc xanh chiếm ưu thế lớn ở rổ VN30 với 23 mã tăng, 6 mã giảm và 1 mã đứng giá. Dẫn đầu đà tăng hiện tại đang là TCH khi leo dốc hơn 5%. Ở vị trí thứ hai đang là STB với trên 3%, POW, SBT, MWG, PLX và VHM là những mã tăng hơn 2%. Ngược lại, BID và NVL là những mã giảm mạnh nhất nhóm khi lùi hơn 1%.
BCM tạo điểm nhấn trong phiên đầu tuần với trạng thái kịch trần sau khi phiên ATO vừa mới kết thúc. IDC cũng không chịu kém cạnh khi tăng hơn 6%, tiếp theo sau là SNZ với sắc xanh hơn 3%, MH3 và KBC bật trên 2%, D2D tăng nhẹ trên 1%. Ở chiều ngược lại, VGC và VC3 giảm nhẹ dưới tham chiếu.
Nhóm cổ phiếu dầu khí tiếp tục dậy sóng. PVB, OIL và PVD đang là ba mã cạnh tranh cho vị trí dẫn đầu khi đều có cùng đà tăng trên 4%, PVS tăng hơn 3%, PLX và POW là những mã tiến hơn 2%, GAS tăng hơn 1%.
Ở nhóm cổ phiếu họ FLC, KLF và ART đều đang hiện sắc tím, ART đang trong trạng thái kịch trần. AMD tăng hơn 7%, HAI tiến trên 2%, FLC và ROS tăng hơn 1%, GAB hiện vẫn đang dậm chân ở mức giá vàng.
Lý Hỏa
fili
Thích Thích
Bình luận Bình luận
Chia sẻ Chia sẻ
Cơ quan chủ quản: Công ty Cổ phần Quảng cáo Trực tuyến 24H. Giấy phép mạng xã hội số 103/GP-BTTTT do BỘ THÔNG TIN VÀ TRUYỀN THÔNG cấp ngày 25/03/2019. Chịu trách nhiệm nội dung: Phạm Đình Bằng. Email: support@24hmoney.vn. Hotline: 0979730484