24hmoney
copy link Copy link
copy link Font chữ
copy link Lưu bài
Mai Xuyên

Nhịp đập Thị trường 09/08: VN-Index thận trọng trong phiên đầu tuần

Chuyên mục: Chứng khoán
Nhịp đập Thị trường 09/08: VN-Index thận trọng trong phiên đầu tuần

VN-Index giảm nhẹ ngay đầu phiên ngày 09/08/2021 với mức giảm gần 2 điểm. Chỉ số đang cho thấy xu hướng giằng co quanh tham chiếu.

VN30-Index hiện tại cũng đang giảm nhẹ gần 5 điểm và bên bán hiện đang chiếm ưu thế trong rổ, với 18 mã giảm giá và 10 mã tăng giá. Giảm mạnh nhất trong rổ VN30 là MWG và BID, cả hai cổ phiếu này cùng đồng loạt giảm quanh mức 1%. Ở chiều tăng giá, GVR và VRE là những cổ phiếu giao dịch rất tích cực khi đang tăng gần 2%.
Cổ phiếu VHM, GVR và BCM là những cổ phiếu đóng góp nhiều điểm tăng nhất với tổng cộng hơn 2 điểm tăng cho VN-Index.
Ngành thủy sản hiện tại đang gặp khá nhiều khó khăn khi mà chi phí vận chuyển cũng như cước tàu tăng phi mã. Cổ phiếu nhóm do vậy cũng đang giao dịch tương đối tiêu cực. Trong nhóm thủy sản, chỉ có duy nhất 1 cổ phiếu tăng giá là KHS, các cổ phiếu thủy sản khác như VHC, ANV hay FMC đều đang giao dịch trong sắc đỏ.
Lý Hỏa
fili
Thích Đã thích Thích
Bình luận Bình luận
Chia sẻ Chia sẻ
Cơ quan chủ quản: Công ty Cổ phần Quảng cáo Trực tuyến 24H. Giấy phép mạng xã hội số 103/GP-BTTTT do BỘ THÔNG TIN VÀ TRUYỀN THÔNG cấp ngày 25/03/2019. Chịu trách nhiệm nội dung: Phạm Đình Bằng. Email: support@24hmoney.vn. Hotline: 0979730484