24hmoney
copy link Copy link
copy link Font chữ
copy link Lưu bài
Trung Thành

Nhịp đập Thị trường 09/04: VN-Index xuất hiện nhịp điều chỉnh

Chuyên mục: Chứng khoán
Nhịp đập Thị trường 09/04: VN-Index xuất hiện nhịp điều chỉnh

Ảnh Internet

VN-Index rơi nhẹ dưới mức tham chiếu trong phiên sáng của ngày giao dịch cuối tuần. Chỉ số tiếp tục giảm điểm sau khi hoàn thành mẫu hình nến Bearish Engulfing trong phiên trước đó cho thấy rủi ro điều chỉnh đang tăng cao.

Mẫu hình Rising Window ngày 02/04/2021 (quanh mức 1,220 điểm) nhiều khả năng sẽ là điểm đến của chỉ số trong nhịp điều chỉnh này. VIC, VCB và VHM là những mã đang có tác động tiêu cực nhất đến VN-Index.
Di chuyển cùng chiều với chỉ số đại diện sàn HOSE, HNX-Index và chỉ số sàn UPCoM cũng đang hiện sắc đỏ đầu phiên. Đối với HNX-Index, SHB đang là mã kéo giảm chỉ số này.
Rổ VN30 có 22 mã giảm, 5 mã tăng và 3 mã đứng giá. TCH đang là mã giảm mạnh nhất của nhóm này khi sụt hơn 2%, VIC, VCB, TCB và MBB là những mã giảm trên 1%. Ở chiều ngược lại, KDH, FPT, STB, POW và GAS là những mã tăng trên mức tham chiếu, trong khi PLX, REE và HDB lại đang giằng co tại mức giá này.
Lý Hỏa
fili
Thích Thích
Bình luận Bình luận
Chia sẻ Chia sẻ
Cơ quan chủ quản: Công ty Cổ phần Quảng cáo Trực tuyến 24H. Giấy phép mạng xã hội số 103/GP-BTTTT do BỘ THÔNG TIN VÀ TRUYỀN THÔNG cấp ngày 25/03/2019. Chịu trách nhiệm nội dung: Phạm Đình Bằng. Email: support@24hmoney.vn. Hotline: 0979730484