24hmoney
copy link Copy link
copy link Font chữ
copy link Lưu bài
Hải Long

Nhịp đập Thị trường 09/03: Mở Gap Down đầu phiên - một tín hiệu “dữ”

Chuyên mục: Chứng khoán
Nhịp đập Thị trường 09/03: Mở Gap Down đầu phiên - một tín hiệu “dữ”

Thị trường mở Gap Down (khoảng trống giá xuống) từ đầu phiên và bắt đầu rơi mạnh, trong bối cảnh nhóm trụ là đối tượng chính bị đạp! Song điều này đã gần như được dự báo sau 15 phút giao dịch đầu tiên tại thị trường phái sinh.

Diễn biến của các hợp đồng tương lai trong suốt 15 phút đầu phiên của thị trường khá xấu, khi VN30F1M rơi khỏi hỗ trợ quanh 1160, từ đó dự báo nhiều khả năng thị trường sẽ có 1 phiên sáng khá tiêu cực!
Nhóm VN30 có 29 mã đỏ, với MSN, VIC đi đầu ở mức hơn 3%, theo sau là POW, SBT. Trong khi đó, nhóm ngân hàng đỏ lửa với hàng loạt các mã mất gần 2% như MBB, HDB, LPB, BVB….
Sự sụt giảm của giá dầu dự báo cho 1 phiên điều chỉnh của nhóm dầu khí trên thị trường, khi đây chính là yếu tố chính tạo đà hứng khởi và tiền đề để tham gia giải ngân tại nhóm này. Mặc khác, các mã trong nhóm đều đã trải qua nhiều phiên tăng bất chấp mà không có 1 sự nghỉ ngơi nhất định cho thấy một sự điều chỉnh là không thể tránh khỏi. Hiện PVB, BSR, OIL đỏ hơn 4%, nhẹ nhàng hơn là PVS, PVO, PVD dưới 3%.
Mỹ Sa
fili
Bình luận Bình luận
Chia sẻ Chia sẻ
Quan tâm Quan tâm
Cơ quan chủ quản: Công ty Cổ phần Quảng cáo Trực tuyến 24H. Giấy phép mạng xã hội số 103/GP-BTTTT do BỘ THÔNG TIN VÀ TRUYỀN THÔNG cấp ngày 25/03/2019. Chịu trách nhiệm nội dung: Phạm Đình Bằng. Email: support@24hmoney.vn. Hotline: 0979730484