24hmoney
copy link Copy link
copy link Font chữ
copy link Lưu bài
Nhật Anh

Nhịp đập Thị trường 08/06: Mở cửa thận trọng

Chuyên mục: Chứng khoán
Nhịp đập Thị trường 08/06: Mở cửa thận trọng

Ảnh Internet

Thị trường mở cửa giảm nhẹ khi lực bán từ phiên hôm qua vẫn còn, song VN-Index chỉ rơi 2 điểm cho thấy lực cung này đang trong giai đoạn cạn kiệt.

Hợp đồng F1M đã xác nhận tạo đáy quanh vùng 1,480 và mang lại kỳ vọng hồi phục của thị trường trong phiên hôm nay. Kịch bản đẹp sẽ là hợp đồng này hồi về đỉnh cũ quanh 1,505.
Nhóm ngân hàng hiện chỉ có 4 mã xanh là SHB, LPB, BVB và BID. Ở chiều ngược lại, hàng loạt mã hiện sắc đỏ đậm như VBB, SSB, SGB,… Lưu ý đây là những mã đã bứt tiến mạnh mẽ trong thời gian trước nên việc điều chỉnh sâu cũng là điều bình thường.
Rổ VN30 nghiêng về bên bán với 10 mã xanh và 17 mã đỏ, song điểm tích cực là biên độ của nhóm giảm chỉ quanh 1% như VPB, POW và VRE, trong khi ở chiều tăng, biên độ cao nhất đạt gần 3% với các gương mặt là VJC, SBT và VHM. VJC là 1 mã bất ngờ xanh trở lại sau khi đã liên tục rơi trong giai đoạn trước.
Nhóm dầu khí đỏ lửa sau các phiên liên tục bứt phá mạnh mẽ như OIL, PVB, PVC mất hơn 3%, song đây cũng là 1 điều có thể tiên liệu từ trước.
Mỹ Sa
fili
Thích Thích
Bình luận Bình luận
Chia sẻ Chia sẻ
Cơ quan chủ quản: Công ty Cổ phần Quảng cáo Trực tuyến 24H. Giấy phép mạng xã hội số 103/GP-BTTTT do BỘ THÔNG TIN VÀ TRUYỀN THÔNG cấp ngày 25/03/2019. Chịu trách nhiệm nội dung: Phạm Đình Bằng. Email: support@24hmoney.vn. Hotline: 0979730484