24hmoney
copy link Copy link
copy link Font chữ
copy link Lưu bài
Trần Phong

Nhịp đập Thị trường 08/02: VCB kéo lùi VN-Index

Chuyên mục: Chứng khoán
Nhịp đập Thị trường 08/02: VCB kéo lùi VN-Index

Bên bán đang chiếm được ưu thế ở sàn HOSE. Hiện tại, chỉ số VN-Index hiện đang giảm hơn 4% với lực bán mạnh ở VCB, VHM, VPB. Ngược lại, HNX-Index tăng đến gần 3 điểm trong khoảng thời gian đầu phiên.

Sắc đỏ đang chiếm ưu thế lớn ở rổ VN30 với 21 mã giảm, 8 mã tăng và 1 mã đứng giá. VPB, NVL, VCB, POW, MSNSTB là những mã sụt giảm hơn 1%. Mã tăng mạnh nhất rổ VN30 là SBT khi tiến hơn 4% đầu phiên. SSI, GASREE cùng tăng hơn 1%.
Ở nhóm ngành dệt may, GIL bứt phá mạnh với đà tăng hơn 6% và sắc tím cũng đã hiện diện bên phía người bán, TNG nối tiếp theo sau khi tăng hơn 2%, MSHSTK hiện vẫn đang dậm chân ở mức tham chiếu. Trong khi đó, TCMVGT là những mã giảm của ngành.
TIGVRC là những mã tạm dẫn đầu ở nhóm ngành bất động sản với mức tiến hơn 5%, NRC xanh hơn 4%, HAR, CCLFLC cùng tăng hơn 2%, NHAHDC leo dốc trên 1%. Ngược lại, VPH, TDCHLD là những mã giảm hơn 3% của nhóm. Nhóm cổ phiếu họ Vingroup đang có sắc đỏ nhẹ đầu phiên.
GAS và PLX là những mã hiện sắc xanh ở nhóm cổ phiếu ngành dầu khí. PVD, PVS, PVB, OILBSR giằng co quanh mức tham chiếu. POW sụt hơn 1%.
Lý Hỏa
fili
Bình luận Bình luận
Chia sẻ Chia sẻ
Quan tâm Quan tâm
Cơ quan chủ quản: Công ty Cổ phần Quảng cáo Trực tuyến 24H. Giấy phép mạng xã hội số 103/GP-BTTTT do BỘ THÔNG TIN VÀ TRUYỀN THÔNG cấp ngày 25/03/2019. Chịu trách nhiệm nội dung: Phạm Đình Bằng. Email: support@24hmoney.vn. Hotline: 0979730484