24hmoney
copy link Copy link
copy link Font chữ
copy link Lưu bài
Nguyễn Hoàng Tuấn

Nhịp đập Thị trường 06/04: Dấu hiệu chốt lời xuất hiện từ đầu phiên

Chuyên mục: Chứng khoán
Nhịp đập Thị trường 06/04: Dấu hiệu chốt lời xuất hiện từ đầu phiên

Mặc cho những thông tin tích cực từ thị trường quốc tế khi chỉ số DJI tiếp tục đạt đến những vùng cao mới, thị trường Việt Nam khởi đầu khá ảm đạm khi xuất hiện sắc đỏ từ đầu phiên, với tín hiệu sớm từ thị trường phái sinh bởi VN30F1M mở cửa giảm điểm.

MBB, VHM và VJC là 3 mã duy nhất hiện sắc xanh trong nhóm VN30, song sắc xanh này cũng chỉ là sắc xanh nhẹ. Trong khi đó, cả nhóm này có 22 mã đỏ, đi đầu là TCH, STB, SBT và TPB mất hơn 1%. Tuy nhiên, để ý rằng khối ngoại lại đang tranh thủ gom hàng giá rẻ khi mua ròng hầu hết các mã trong nhóm.
Nhóm dầu khí đỏ lửa sau thông tin tiêu cực đến từ giá dầu, song biên độ giảm của nhóm không mấy lớn khi PVC mở phiên có lúc giảm hơn 5%, song hiện chỉ còn dưới 3%. BSR, POW dao động quanh tham chiếu, còn PVB, PVD, PVS mất hơn 1%.
Mỹ Sa
fili
Bình luận Bình luận
Chia sẻ Chia sẻ
Quan tâm Quan tâm
Cơ quan chủ quản: Công ty Cổ phần Quảng cáo Trực tuyến 24H. Giấy phép mạng xã hội số 103/GP-BTTTT do BỘ THÔNG TIN VÀ TRUYỀN THÔNG cấp ngày 25/03/2019. Chịu trách nhiệm nội dung: Phạm Đình Bằng. Email: support@24hmoney.vn. Hotline: 0979730484