24hmoney
copy link Copy link
copy link Font chữ
copy link Lưu bài
Văn An
ROS đang là mã ấn tượng nhất tại rổ VN30.

Nhịp đập Thị trường 05/06: ROS khớp lệnh khủng từ đầu phiên

Chuyên mục: Chứng khoán
Nhịp đập Thị trường 05/06: ROS khớp lệnh khủng từ đầu phiên

ROS đặt thanh khoản "khủng" ngay đầu phiên. Ảnh: Tuấn Trần

Thị trường mở cửa với sắc đỏ xuất hiện trên chỉ số ở cả ba sàn HNX, HOSE và UPCoM, trong bối canh nhóm Large Cap chịu áp lực bán chốt lời.

Độ rộng thị trường tính tới 9h30 đang nghiêng về bên mua với 141 mã tăng và 232 mã giảm điểm.
Tại thời điểm này, ROS khớp gần 40 triệu đơn vị và là mã ấn tượng nhất tại rổ VN30 với giá tăng trần, đồng thời được khối ngoại mua ròng. Trong khi đó, rổ VN30 bị sắc đỏ xâm chiếm với 17 mã giảm, 8 mã tăng và 5 mã đứng giá. HDB, MSN và GAS là những gương mặt mất hơn 1%.
Nhóm ngân hàng tràn ngập sắc đỏ với chỉ STB và EIB tăng điểm, song sắc xanh chỉ dưới 1%. Nhóm có 11 mã giảm, với hàng loạt cổ phiếu lùi hơn 1% như VIB, HDB, CTG, BID.
Tuy thị trường hiện sắc đỏ, song diễn biến nhóm chứng khoán lại khá khả quan khi đa phần các mã chỉ rơi nhẹ khỏi tham chiếu, điển hình là 3 ông lớn SSI, HCM và VND. SHS và FTS hiện là điểm sáng tại nhóm khi hiện sắc xanh cận trần và sắc tím ấn tượng.
Lý Hỏa
Vietstock
Thích Đã thích Thích
Bình luận Bình luận
Chia sẻ Chia sẻ
Cơ quan chủ quản: Công ty Cổ phần Quảng cáo Trực tuyến 24H. Giấy phép mạng xã hội số 103/GP-BTTTT do BỘ THÔNG TIN VÀ TRUYỀN THÔNG cấp ngày 25/03/2019. Chịu trách nhiệm nội dung: Phạm Đình Bằng. Email: support@24hmoney.vn. Hotline: 0979730484