24hmoney
copy link Copy link
copy link Font chữ
copy link Lưu bài
Ngọc Diệp

Nhịp đập Thị trường 05/02: Xanh nhẹ đầu phiên

Chuyên mục: Chứng khoán
Nhịp đập Thị trường 05/02: Xanh nhẹ đầu phiên

VN-Index tăng điểm tốt sau phiên ATO. Tuy nhiên, đà tăng hiện đang có xu hướng thu hẹp. VIC, GAS và CTG là những mã dẫn dắt chỉ số ở thời điểm hiện tại.

Rổ VN30 chỉ có 3 mã giảm, 4 mã đứng giá và có đến 23 mã tăng giá. VCB, TPB và MSN hiện là ba cổ phiếu sụt giảm trong rổ. Dẫn đầu sắc xanh là các cổ phiếu BVH, GAS và SSI khi cùng tiến hơn 1%.
VIC đang là cổ phiếu có đóng góp tích cực nhất đến đà tăng của VN-Index. Tiếp theo sau là các mã GAS, CTG, VNM, VPB… Ở chiều ngược lại, VGC và VCB là những mã đang có ảnh hưởng tiêu cực đến chỉ số.
Ở nhóm dầu khí, các cổ phiếu đang giao dịch rất tích cực và sôi động. Mã PVD leo dốc đến hơn 3%, PVS và PVC tăng hơn 2%, GAS, PVT và PVB cùng vượt 1%, OIL, POW và PLX xanh giá nhẹ.
Sắc xanh chiếm ưu thế ở nhóm ngân hàng. Tuy nhiên, mức tăng của các cổ phiếu nhóm này hiện không quá lớn, chỉ có mã NAB là bật mạnh hơn 4%. Các cổ phiếu CTG, STB, OCB, VPB, MBB đồng loạt tiến hơn 1%, TCB, LPB, HDB, ACB dao động nhẹ trên tham chiếu.
Lý Hỏa
fili
Bình luận Bình luận
Chia sẻ Chia sẻ
Quan tâm Quan tâm
Cơ quan chủ quản: Công ty Cổ phần Quảng cáo Trực tuyến 24H. Giấy phép mạng xã hội số 103/GP-BTTTT do BỘ THÔNG TIN VÀ TRUYỀN THÔNG cấp ngày 25/03/2019. Chịu trách nhiệm nội dung: Phạm Đình Bằng. Email: support@24hmoney.vn. Hotline: 0979730484