24hmoney
copy link Copy link
copy link Font chữ
copy link Lưu bài
Lê Phương Nam

Nhịp đập Thị trường 05/02: Hồi phục?

Chuyên mục: Chứng khoán
Nhịp đập Thị trường 05/02: Hồi phục?

Với sự tích cực của thị trường trong phiên ngày 04/02/2020, thị trường tiếp tục đà tăng dưới sự dẫn dắt của nhóm cổ phiếu ngân hàng. Mở đầu phiên hôm nay, sắc xanh tiếp tục lan tỏa trong thị trường. Phải chăng thị trường đang hồi phục lại sau nhiều phiên giảm sâu?

Độ rộng thị trường tính tới 9h30 đang nghiêng về bên mua với 212 mã tăng và 82 mã giảm điểm. Số mã tăng, giảm trong rổ VN30 đang nghiêng về sắc xanh khi cả rổ có 24 mã tăng, 4 mã giảm và 2 mã đứng giá
Bộ đôi ngành ngân hàng là BID, CTG cùng với VNM là những mã có tác động tích cực và mang lại sắc xanh cho thị trường. Ở phía bên kia chiến tuyến, DHG, PME và EIB hiện là những mã xuất hiện sắc đỏ và kìm hãm đà tăng của chỉ số.
Sau phiên ATO, sắc xanh đang xâm chiếm các cổ phiếu trong nhóm ngân hàng. Cụ thể, SHB đang là cổ phiếu nổi bật trong nhóm này khi có mức tăng gần 4%, theo sau đó là VPB, CTG cùng nhau nhảy vọt 3%. Ở phía ngược lại, EIB giảm 2% và TPB lùi nhẹ dưới mốc tham chiếu.
Diễn biến của các cổ phiếu nhóm dầu khí khởi sắc bất chấp thông tin giá dầu giảm mạnh. Có thể kể tên, POW tăng vọt 2%, PVD, PLX và GAS dao động quanh mức tăng hơn 1%.
Hòa chung với diễn biến tích cực của thị trường, 2 cổ phiếu hàng không là VJC và HVN đều xuất hiện sắc xanh đầu phiên.
Sản xuất hàng gia dụng hiện là ngành tăng mạnh nhất thị trường khi tăng 2.15%. Ngược lại, chăm sóc sức khỏe hiện là ngành giảm mạnh nhất thị trường khi giảm 3.5%.
Lý Hỏa
Vietstock
Thích Thích
Bình luận Bình luận
Chia sẻ Chia sẻ
Cơ quan chủ quản: Công ty Cổ phần Quảng cáo Trực tuyến 24H. Giấy phép mạng xã hội số 103/GP-BTTTT do BỘ THÔNG TIN VÀ TRUYỀN THÔNG cấp ngày 25/03/2019. Chịu trách nhiệm nội dung: Phạm Đình Bằng. Email: support@24hmoney.vn. Hotline: 0979730484