24hmoney
copy link Copy link
copy link Font chữ
copy link Lưu bài
Việt Nữ

Nhịp đập Thị trường 04/12: CTG và VIC đang kéo thị trường

Chuyên mục: Chứng khoán
Nhịp đập Thị trường 04/12: CTG và VIC đang kéo thị trường

VN-Index xuất hiện sự giằng co trong đầu phiên khi mà chỉ số liên tục trồi sụt quanh mức tham chiếu. CTGVIC hiện đang là động lực chính giúp chỉ số xanh điểm trở lại.

Rổ VN30 có 15 mã giảm, 11 mã tăng và 4 mã đứng giá. CTG hiện đang là mã dẫn đầu nhóm này với đà tăng trên 1%. Ở chiều ngược lại, TCH giảm mạnh nhất nhóm khi sụt hơn 2%, tiếp theo là POW khi giảm hơn 1%.
CTG là mã tăng điểm duy nhất ở nhóm ngành ngân hàng khi xanh hơn 1%. Dẫn đầu đà giảm là VIB, LPB và NVB khi cùng có mức lùi hơn 1%, các mã còn lại của nhóm này đang có mức biến động không lớn quanh mức tham chiếu.
Ở nhóm ngành dầu khí, sắc xanh đang chiếm ưu thế lớn. PVB dẫn đầu nhóm này khi tiến hơn 2%, PVS, OIL và PVD xanh hơn 1%, PLX và GAS là những mã tăng còn lại. POW hiện đang là mã duy nhất không hiện sắc xanh.
FRT hiện đang tạo điểm nhấn ở nhóm bán lẻ khi hiện sắc xanh hơn 4% đầu phiên, HAX đứng ở vị trí tiếp theo khi tăng hơn 1%, CIA và PNJ tăng nhẹ dưới 1%. Trong khi đó, MWG và CTF là những mã hiện sắc đỏ.
Lý Hỏa
fili
Bình luận Bình luận
Chia sẻ Chia sẻ
Quan tâm Quan tâm
Cơ quan chủ quản: Công ty Cổ phần Quảng cáo Trực tuyến 24H. Giấy phép mạng xã hội số 103/GP-BTTTT do BỘ THÔNG TIN VÀ TRUYỀN THÔNG cấp ngày 25/03/2019. Chịu trách nhiệm nội dung: Phạm Đình Bằng. Email: support@24hmoney.vn. Hotline: 0979730484