24hmoney
copy link Copy link
copy link Font chữ
copy link Lưu bài
Cao Vân
VNI tiếp tục nới rộng đà tăng ngay từ đầu phiên.

Nhịp đập Thị trường 04/06: Đồng loạt tăng

Chuyên mục: Chứng khoán
Nhịp đập Thị trường 04/06: Đồng loạt tăng

VN-Index lại vượt ngưỡng kháng cự sáng nay với hơn 2 điểm bên trên tham chiếu vào thời điểm ATO, và sau đó tiếp tục tăng thêm.

Sàn HOSE có gần 190 mã tăng giá ngay từ đầu phiên, so với chỉ chừng 60 mã giảm giá. Trong nhóm VN30, tỷ lệ tăng giảm là 26 vs 3. Diễn biến chứng khoán Mỹ đêm qua có lẽ đã tiếp sức cho lần vượt ngưỡng của VNIndex sáng nay.
CTD tăng giá trở lại hơn 4% sáng nay, dù thông tin về xung đột nội bộ vẫn tràn ngập các trang web tài chính. Đây cũng là cổ phiếu tăng tốt nhất trong nhóm VN30, vốn đa số chỉ tăng chừng 1-2%.
ACB đang là cổ phiếu ngân hàng duy nhất giảm giá lúc này. HDB không nối được đà tăng mạnh như mấy phiên vừa qua, đổi lại LPB tăng hơn 5.5%.
Nhóm chứng khoán đang có diễn biến tích cực, với SHS tăng tới 8%, các mã lớn như SSI, HCM, VCI cũng tăng 2-3%. Lưu ý chứng khoán là nhóm được nhắc đến gần đây, với quan điểm cần được thị trường “định giá lại”.
Cổ phiếu dầu khí tăng tốt sáng nay, đúng hơn là có vẻ vào trend từ hôm qua hôm kia. GAS, BSR, OIL, DCM là những mã tăng tốt trong “họ” PVN.
BSR tiếp tục tăng hơn 5%, đây là phiên thứ 3 cổ phiếu tăng mạnh sau khi có thông tin chuyển sàn. Giá dầu thế giới tăng gần đây cũng là 1 loại tin hỗ trợ cho doanh nghiệp này, tuy nhiên lượng khớp khủng 2 phiên trước và sáng nay đã khớp hơn 2,5 triệu cp cho thấy BSR tăng có yếu tố kỹ thuật trong đó.
2 đại gia HPG và HSG của nhóm tôn thép tăng nhẹ trở lại sau khi có hiện tượng phân phối đỉnh, nhưng 1 số mã khác đang giảm mạnh như POM, TIS…
Hoàng Nam
Vietstock
Thích Đã thích Thích
Bình luận Bình luận
Chia sẻ Chia sẻ
Cơ quan chủ quản: Công ty Cổ phần Quảng cáo Trực tuyến 24H. Giấy phép mạng xã hội số 103/GP-BTTTT do BỘ THÔNG TIN VÀ TRUYỀN THÔNG cấp ngày 25/03/2019. Chịu trách nhiệm nội dung: Phạm Đình Bằng. Email: support@24hmoney.vn. Hotline: 0979730484