24hmoney
copy link Copy link
copy link Font chữ
copy link Lưu bài
Văn Quyền

Nhịp đập Thị trường 03/06: Hiện sắc xanh nhẹ

Chuyên mục: Chứng khoán
Nhịp đập Thị trường 03/06: Hiện sắc xanh nhẹ

Hưởng ứng từ sự lạc quan của thị trường chứng khoán trên toàn thế giới, điển hình như ở Mỹ và các quốc gia châu Á là Hàn Quốc, Nhật Bản… khi các chỉ số thị trường tại đây đều bật tăng đầy tích cực, VN-Index mở cửa với sắc xanh nhẹ.

Độ rộng thị trường tính tới 9h30 đang nghiêng về bên mua với 299 mã tăng và 128 mã giảm điểm.
Nhóm ngân hàng tràn ngập sắc xanh với chỉ NVB giảm điểm hơn 1%, TPB đứng yên tại tham chiếu. HDB và LPB hiện là 2 điểm nhấn tại nhóm khi bứt phá hơn 4% (HDB được khối ngoại mua ròng), theo sau là ACB và STB hơn 1%.
Rổ VN30 cũng trong tình trạng tương tự với 23 mã tăng, 5 mã giảm và 2 mã đứng giá, trong đó đa phần các mã đều dao động với biên độ dưới 1%. 2 điểm nổi bật trong rổ là HDB ở chiều tăng và CTD ở chiều giảm khi cả hai đều dao động hơn 5%. CTD đã bất ngờ nằm sàn trong phiên hôm qua, với lý do nhiều khả năng đến từ thông tin cổ đông lớn Kustocem triệu tập họp bất thường bầu HĐQT mới.
Diễn biến nhóm dầu khí cũng khá khả quan khi sắc xanh chiếm ưu thế tại nhóm, trong bối cảnh giá dầu thế giới tiếp tục khởi sắc. BSR tiến 6%, trong khi PVS, OIL, PVC, PVD hơn 1%.
Lý Hỏa
Vietstock
Thích Đã thích Thích
Bình luận Bình luận
Chia sẻ Chia sẻ
Cơ quan chủ quản: Công ty Cổ phần Quảng cáo Trực tuyến 24H. Giấy phép mạng xã hội số 103/GP-BTTTT do BỘ THÔNG TIN VÀ TRUYỀN THÔNG cấp ngày 25/03/2019. Chịu trách nhiệm nội dung: Phạm Đình Bằng. Email: support@24hmoney.vn. Hotline: 0979730484