24hmoney
copy link Copy link
copy link Font chữ
copy link Lưu bài
Thanh Thùy

Nhịp đập Thị trường 02/12: Sắc xanh nhẹ đầu phiên

Chuyên mục: Chứng khoán
Nhịp đập Thị trường 02/12: Sắc xanh nhẹ đầu phiên

Ảnh Internet

VN-Index tiến lên mức 1,010 điểm trong khoảng thời gian đầu của ngày giao dịch. VHM, VIB và TCB đang là 3 mã có đóng góp tích cực nhất cho chỉ số. VIC và BCM lại đang kìm hãm đà tăng của thị trường.

Rổ VN30 phân hóa với 12 mã tăng, 12 mã giảm và 6 mã đứng giá. Cùng dẫn đầu sắc xanh là POW và TCB khi cả 2 cùng tăng trên 2%, SBT, STB và MBB hiện đang xanh hơn 1%. Ở chiều ngược lại, TCH giảm hơn 2%, HDB và MWG giảm hơn 1%.
Các cổ phiếu ngành ngân hàng xanh ngát, VIB là mã tăng mạnh nhất khi tiến hơn 5%, BVB, TCB, LPB cùng tăng hơn 2%, MBB, STB và NVB vượt 1%. Các mã còn lại của nhóm này đang giao dịch giằng co quanh mức tham chiếu.
DIG dẫn đầu nhóm ngành bất động sản khi đang tăng gần 5%, nối tiếp theo sau là BAX, SAM khi có cùng đà tăng trên 2%, NDN, DRH, L14 và FLC là những mã đang hiện sắc xanh trên 1%. Ở nhóm cổ phiếu họ Vin, VHM bật tăng gần 1%, trong khi VIC và VRE đỏ nhẹ dưới tham chiếu.
VPS lã mã nổi bật nhất nhóm ngành nhựa và hóa chất khi xuất hiện trạng thái kịch trần và bỏ khá xa các mã còn lại. DGC đứng ở vị trí thứ 2 khi xanh hơn 1%, BMP, AAA, PLP, TPC và CSV là những mã tăng của nhóm. Trong khi đó, NHH, DAG và DPM giảm nhẹ đầu phiên.
Lý Hỏa
fili
Bình luận Bình luận
Chia sẻ Chia sẻ
Quan tâm Quan tâm
Cơ quan chủ quản: Công ty Cổ phần Quảng cáo Trực tuyến 24H. Giấy phép mạng xã hội số 103/GP-BTTTT do BỘ THÔNG TIN VÀ TRUYỀN THÔNG cấp ngày 25/03/2019. Chịu trách nhiệm nội dung: Phạm Đình Bằng. Email: support@24hmoney.vn. Hotline: 0979730484