24hmoney
copy link Copy link
copy link Font chữ
copy link Lưu bài
Trương Huy Hoàng

Nhịp đập Thị trường 02/06: Bên bán đang thắng thế

Chuyên mục: Chứng khoán
Nhịp đập Thị trường 02/06: Bên bán đang thắng thế

Ảnh Internet.

Lực bán tiếp tục xuất hiện trong khoảng thời gian đầu phiên sáng ngày 02/06/2021. VN-Index hiện đang rơi hơn 6 điểm, quanh mức 1,331 điểm. Sắc đỏ cũng đang hiện diện ở các chỉ số còn lại của thị trường.

Bên bán đang áp đảo ở rổ VN30 với 23 mã giảm, 6 mã tăng và 1 mã đứng giá. STB và TPB là những mã giảm mạnh nhất nhóm khi cùng lùi hơn 3%, HDB giảm trên 2%, CTG, BID, HPG, REE, MBB và VHM là những mã giảm trên 1%. Ở chiều ngược lại, VIC đang tăng hơn 1%, MSN, GAS, VJC, PLX và VCB vẫn đang giữ vững được sắc xanh.
Đi ngược lại thị trường chung, các cổ phiếu ngành dệt may đang hiện sắc xanh tích cực. TNG dẫn đầu nhóm này khi vượt hơn 6%, VGT tiến trên 2%, GIL, STK, TCM cùng tăng hơn 1%. Trong khi đó, TVT đang giằng co quanh mức tham chiếu.
Tương tự nhóm cổ phiếu ngành dệt may, các mã ngành dầu khí cũng đã đảo chiều sau khoảng thời gian giằng co đầu phiên. PVS tiến trên 3%, BSR và PVD vượt 2%, PVB và OIL tăng trên 1%. Hiện không có mã giảm ở nhóm này.
HOSE có dấu hiệu trả lệnh chậm đầu phiên, mặc dù vẫn khớp lệnh song chỉ số VN-Index không có biến động trong khoảng vài phút
Lý Hỏa
fili
Bình luận Bình luận
Chia sẻ Chia sẻ
Quan tâm Quan tâm
Cơ quan chủ quản: Công ty Cổ phần Quảng cáo Trực tuyến 24H. Giấy phép mạng xã hội số 103/GP-BTTTT do BỘ THÔNG TIN VÀ TRUYỀN THÔNG cấp ngày 25/03/2019. Chịu trách nhiệm nội dung: Phạm Đình Bằng. Email: support@24hmoney.vn. Hotline: 0979730484