24hmoney
copy link Copy link
copy link Font chữ
copy link Lưu bài
Quang Sang

Nhịp đập Thị trường 02/03: Ngân hàng tăng điểm, VN-Index lùi nhẹ dưới tham chiếu

Chuyên mục: Chứng khoán
Nhịp đập Thị trường 02/03: Ngân hàng tăng điểm, VN-Index lùi nhẹ dưới tham chiếu

Trong khi HNX-Index nhảy gần 1 điểm sau phiên ATO, VN-Index lại đang ngụp lặn dưới tham chiếu với mức giảm gần 1 điểm.

Độ rộng thị trường tính tới 9h30 đang nghiêng về bên mua với 188 mã tăng và 141 mã giảm điểm.
Số mã tăng, giảm trong rổ VN30 đang nghiêng về sắc xanh khi cả rổ có 15 mã tăng, 11 mã giảm và 3 mã đứng giá. Hiện biên độ dao động tại rổ khá thấp khi chỉ quanh mức 1%, ngoại trừ VIC ở chiều giảm và STB, SAB với REE ở chiều tăng. Khối ngoại hầu hết đều bán ròng các mã tại rổ này.
Nhóm ngân hàng xanh ngắt từ đầu phiên với 12 mã tăng và chỉ 3 mã giảm là VCB, VPB, NVB. STB hiện dẫn đầu nhóm với sự bứt phá hơn 3%, theo sau là SHB, VIB, LPB gần 2%.
Sắc tím của ORS và SHS hiện là điểm nhấn tại nhóm chứng khoán, trong bối cảnh nhóm này hiện phân hóa với sắc đỏ, xanh khá cân bằng. Hai ông lớn SSI, HCM cũng tiến hơn 1%, trong khi VND lại lùi hơn 1%.
Diễn biến nhóm dầu khí cũng khá phá phân hóa với PVD, PVS, POW xanh, trong khi PVB, BSR, PVC dậm chân tại chỗ.
Dịch vụ tư vấn, hỗ trợ là ngành tăng mạnh nhất thị trường ở mức 1.93%. Ngược lại, bất động sản hiện là ngành giảm mạnh nhất thị trường ở mức 1.32%.
Lý Hỏa
Vietstock
Bình luận Bình luận
Chia sẻ Chia sẻ
Quan tâm Quan tâm
Cơ quan chủ quản: Công ty Cổ phần Quảng cáo Trực tuyến 24H. Giấy phép mạng xã hội số 103/GP-BTTTT do BỘ THÔNG TIN VÀ TRUYỀN THÔNG cấp ngày 25/03/2019. Chịu trách nhiệm nội dung: Phạm Đình Bằng. Email: support@24hmoney.vn. Hotline: 0979730484