24hmoney
copy link Copy link
copy link Font chữ
copy link Lưu bài
Văn An
Đầu tuần xanh tươi.

Nhịp đập Thị trường 01/02: VN-Index tiếp tục tích cực

Chuyên mục: Chứng khoán
Nhịp đập Thị trường 01/02: VN-Index tiếp tục tích cực

VN-Index tăng điểm ấn tượng đầu phiên với sắc xanh hơn 12 điểm. VCB, CTG và SAB là những mã dẫn dắt chỉ số ở thời điểm hiện tại.

Rổ VN30 có 16 mã tăng, 9 mã giảm và 5 mã đứng giá. Dẫn đầu sắc xanh đang là CTG với đà tăng hơn 5%, TPB, FPT và HDB đứng ở những vị trí tiếp theo khi tiến hơn 3%, MSN, VCB, POW và TCB xanh hơn 2%. Ngược lại, MWG sụt giảm hơn 2% và là mã dẫn đầu sắc đỏ của nhóm này.
Sự phân hóa đang hiện diện ở nhóm cổ phiếu ngành ngân hàng. PGB đang là mã tăng mạnh nhất với sắc xanh hơn 10%, OCB và CTG cùng tiến trên 5%, EIB, HDB, TPB và VPB là những mã tăng hơn 3%. Ở chiều ngược lại, NVB sụt trên 3% và là mã giảm mạnh nhất, MBB, MSB, LPB, BID và SHB cùng sụt hơn 1%.
Ở nhóm ngành dệt may, GIL là mã tăng điểm tích cực duy nhất của nhóm này với trạng thái kịch trần. Các mã còn lại của nhóm này đang bị sắc đỏ chi phối, TCM là mã giảm mạnh nhất với mức giảm hơn 6%, TNG lùi hơn 2%, VGT và MSH sụt hơn 1%.
Nhóm cổ phiếu ngành dầu khi cũng đang có sự phân hóa đầu phiên. PVB, PVS và PVD là những mã cùng giảm hơn 1%. Trong khi đó, BSR tiến hơn 4%, PLX và POW tăng hơn 2%. GAS và OIL giằng co quanh tham chiếu.
Tới 9h35, chỉ số chính sàn HOSE đang tăng hơn 17 điểm.
Lý Hỏa
fili
Bình luận Bình luận
Chia sẻ Chia sẻ
Quan tâm Quan tâm
Cơ quan chủ quản: Công ty Cổ phần Quảng cáo Trực tuyến 24H. Giấy phép mạng xã hội số 103/GP-BTTTT do BỘ THÔNG TIN VÀ TRUYỀN THÔNG cấp ngày 25/03/2019. Chịu trách nhiệm nội dung: Phạm Đình Bằng. Email: support@24hmoney.vn. Hotline: 0979730484