Gia Cát Lợi Offical Pro

Nhận định thị trường nông sản ngày 28/06/2022

Chủ đề: Chuyên gia
Nhận định thị trường nông sản ngày 28/06/2022

Ảnh Internet

Bản tin nhận định thị trường hàng hóa ngày 28/06/2022 có những điểm đáng chú ý gì mời quý Nhà đầu tư cùng theo dõi. Bản tin nhận định thị trường là bản tin cho đội ngũ phân tích có nhiều kinh nghiệm và kiến thức trong lĩnh vực đầu tư hàng hóa của công ty Gia Cát Lợi thực hiện.

Bản tin được cập nhật sớm nhất mỗi ngày nhằm mang những thông tin bổ ích đến quý nhà đầu tư một cách kịp thời nhất. Rất mong tiếp tục nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của quý Nhà đầu tư để chúng tôi có động lực phát triển hơn nữa.

Gia Cát Lợi xin gửi đến quý nhà đầu tư những nhận định thị trường hàng hóa trong phiên giao dịch ngày 28/06/2022. Chuyên viên phân tích của chúng tôi sẽ chia sẻ về nhận định thị trường hàng hóa nhóm Nông sản và các cơ hội giao dịch ngày 28/06/2022. Chúc quý nhà đầu tư có một ngày giao dịch thành công!

TIN TỨC

- Ngô

+ Giá ngô giảm do dự báo thời tiết thuận lợi, kỳ hạn tháng 7 giảm giá 1% và giảm giá kỳ hạn tháng 9 hơn 3% trong đợt bán kỹ thuật tiếp theo. Hợp đồng kỳ hạn tháng 7 mất 7 cent xuống 743,25 cent, trong khi hợp đồng kỳ hạn tháng 9 mất 21,75 cent xuống 661 cent.

+ Công ty tư vấn AgRural của Brazil giảm nhẹ ước tính cho vụ ngô thứ hai của nước này, giảm xuống còn 3,161 tỷ giạ. Tuy nhiên, tập đoàn này đã nâng một chút ước tính về tổng sản lượng ngô của Brazil năm 2021/22 lên 4,480 tỷ giạ.

+ Đài Loan đã đưa ra đấu thầu quốc tế để mua 2,6 triệu giạ ngô làm thức ăn gia súc có nguồn gốc từ Hoa Kỳ, Nam Mỹ hoặc Nam Phi và kết thúc vào thứ Tư. Loại ngũ cốc này được giao bắt đầu từ cuối tháng 8, tùy thuộc vào xuất xứ.

- Đậu tương

+ Giá đậu tương kéo theo giá khô đậu tương và giá dầu đậu tương cao hơn do trọng tâm vẫn là nguồn cung cây trồng cũ bị thắt chặt. Đậu tương tăng hơn 1%, trong đó dầu đậu tương tăng 1,75% và khô đậu tương tăng 2,75% hôm nay. Giá đậu tương kỳ hạn tháng 7 tăng 22,5 cent lên 1633,25 cent, với giá đậu tương kỳ hạn tháng 8 tăng 10,25 cent lên 1531 cent

+ Các cuộc thanh tra xuất khẩu đậu tương cải thiện nhẹ so với tuần trước, đạt 17,2 triệu giạ. Nó cũng cao hơn so với ước tính của các nhà phân tích, dao động trong khoảng 11,0 triệu đến 21,1 triệu giạ. Đức đứng đầu tất cả các điểm đến, với 5,5 triệu giạ. Tổng cộng lũy kế cho năm 2021/22 vẫn thấp hơn một chút so với tốc độ của năm ngoái, với 1,887 tỷ giạ..

- Lúa mì

+ Giá lúa mì tiếp tục gặp khó khăn trong ngày thứ Hai, với áp lực thu hoạch đè lên những lo ngại đang diễn ra về tiềm năng sản xuất và xuất khẩu của Ukraine. Hợp đồng lúa mì vụ đông hôm nay giảm 2%, trong đó hợp đồng lúa mì vụ xuân giảm hơn 2,75%. Chicago SRW kỳ hạn tháng 7 giảm 18,25 cent xuống 905,50 cent, giá HRW kỳ hạn tháng 7 tại Kansas City giảm 19,25 cent xuống 973,25 cent và lúa mì MGEX mùa xuân kỳ hạn tháng 7 giảm 30 cent xuống 1040,75 cent.

+ Công ty tư vấn Nga Sovecon ước tính xuất khẩu lúa mì của nước này sẽ đạt 40,4 triệu giạ trong tháng 6. Nếu thành hiện thực, đó sẽ là con số kiểm đếm hàng tháng thấp nhất trong hơn một năm. Nga là nước xuất khẩu lúa mì số 1 thế giới.

+ Người mua ngũ cốc nhà nước của Ả Rập Xê Út đã mua 18,2 triệu giạ lúa mì từ các nguồn gốc tùy chọn trong một cuộc đấu thầu quốc tế kết thúc vào thứ Sáu tuần trước. Hạt dành cho lô hàng từ tháng 11 đến tháng 1.

+ Ai Cập đã đạt được thỏa thuận với Ấn Độ để mua 6,6 triệu giạ lúa mì, theo một tuyên bố từ Bộ trưởng Cung ứng của nước này, người nói thêm rằng dự trữ lúa mì chiến lược của Ai Cập sẽ đủ để trang trải trong sáu tháng tới.

+ Bangladesh đã ban hành một đấu thầu quốc tế mới để mua 1,8 triệu giạ lúa mì xay xát từ các nguồn gốc tùy chọn kết thúc vào ngày 14 tháng 7. Một cuộc đấu thầu khác với số lượng tương tự sẽ kết thúc vào ngày 5 tháng 7. Hạt sẽ được vận chuyển sau 40 ngày kể từ khi hợp đồng được ký kết.

+ ordan đã phát hành một cuộc đấu thầu quốc tế để mua 4,4 triệu giạ lúa mì xay xát từ các nguồn gốc tùy chọn sẽ kết thúc vào ngày mai. Hạt được giao bắt đầu vào cuối tháng 9.

+ Đài Loan đã phát hành một đấu thầu quốc tế để mua 1,5 triệu giạ lúa mì xay xát loại 1 có nguồn gốc từ Hoa Kỳ kết thúc vào thứ Tư. Hạt được xuất xưởng vào tháng 8.

GÓC NHÌN KỸ THUẬT

Lưu ý:

– Mọi thông tin trên chỉ mang tính chất tham khảo, Quý Nhà Đầu tư nên xem xét kỹ lưỡng để đưa ra quyết định đầu tư cho riêng mình.

– Luôn ưu tiên quản trị vốn để tối thiểu hóa rủi ro và từ đó có thể kiếm lợi nhuận một cách bền vững từ thị trường.

Gia Cát Lợi Official

TUYÊN BỐ MIỄN TRỪ: Mọi thông tin trên 24HMoney được cung cấp từ người dùng và nguồn tin chính thống. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về bất cứ vấn đề mà người dùng gặp phải khi sử dụng thông tin này trong hoạt động đầu tư.

Các cá nhân, tổ chức phải chịu trách nhiệm trước pháp luật về thông tin mình đăng tải trên MXH 24HMoney.

Từ khóa (bấm vào mỗi từ khóa để xem bài cùng chủ đề)

Bạn có muốn trở thành chuyên gia trên 24HMoney? Hãy liên hệ với chúng tôi để cùng chia sẻ và lan tỏa.

Ban nội dung SĐT/Zalo: 0981.935.283

Hòm thư: phuongpt@24h.com.vn
Gia Cát Lợi Offical Pro

Bấm theo dõi để nhận thêm nội dung bổ ích từ chuyên gia này.

Tìm hiểu thêm về chuyên gia.
1 Yêu thích
Thích Đã thích Thích
Bình luận
Chia sẻ
Bài viết cùng chuyên gia
Xem thêm Xem thêm
Quan tâm nhiều
Xem thêm Xem thêm