24hmoney
copy link Copy link
copy link Font chữ
copy link Lưu bài
Vũ Như Hoa

Nhận định thị trường ngày 7/6: 'Xuất hiện những phiên rung lắc'

Chuyên mục: Chứng khoán
Nhận định thị trường ngày 7/6: 'Xuất hiện những phiên rung lắc'

SHS cho rằng trong tuần giao dịch tiếp theo 7/6-11/6, thị trường có thể sẽ xuất hiện những phiên rung lắc khi bên cầm cổ phiếu quyết định chốt lời tại vùng giá hiện tại.

CTCK Tích cực Trung lập Tiêu cực
AseanSC X
BSC X
CTS X
MBS X
SHS X
VDSC X
Tăng điểm trong phiên sáng nhưng có thể giằng co và suy yếu nhất định về phía cuối ngày
(Công ty Chứng khoán Asean - AseanSC)
Bất chấp áp lực chốt lời tăng mạnh, VN-Index vẫn ghi nhận phiên tăng điểm thứ 6 liên tiếp, nhờ lực kéo đến từ nhóm cổ phiếu vốn hóa lớn. Dự báo trong phiên giao dịch đầu tuần tới, nhóm vốn hóa lớn có thể tiếp tục dẫn dắt thị trường tăng điểm trong phiên sáng để VN-Index kiểm định ngưỡng kháng cự tiếp theo tại 1.375 – 1.380 điểm, và xa hơn là vùng kháng cự 1.385 – 1.390 điểm. Tuy nhiên, nếu áp lực bán tiếp tục có xu hướng gia tăng, thị trường có thể sẽ giằng co và suy yếu nhất định về phía cuối ngày.
Dấu hiệu quá mua đã xuất hiện trong quá trình VN-Index thử thách các ngưỡng cản
(Công ty Chứng khoán BIDV - BSC)
Vận động tăng điểm theo ngành vẫn duy trì trong khi dòng tiền có dấu hiệu chuyển dịch vào nhiều cổ phiếu vừa và nhỏ sau một thời gian tích lũy. Dấu hiệu quá mua đã xuất hiện trong quá trình VN-Index thử thách các ngưỡng cản dù vậy dòng tiền mạnh khiến cho nguy cơ điều chỉnh không lớn. Ngưỡng kháng cự tại 1.375 điểm tiếp tục được lưu ý quan sát trong tuần tới nếu có phiên sụt giảm đột ngột với thanh khoản cao.
VN-Index nhìn chung vẫn đang duy trì kịch bản tăng điểm khả quan
(Công ty Chứng khoán VietinBank - CTS)
Hệ thống đánh giá và phân loại trạng thái diễn biến của CTS ghi nhận thị trường trong phiên giao dịch 4/6 tương ứng với diễn biến tăng giá mạnh. Nhóm VN30 tiếp tục đang tỏ ra yếu hơn so với mặt bằng thị trường chung, cho thấy kịch bản dòng tiền đang lan tỏa tốt ra nhóm cổ phiếu vốn hóa vừa và nhỏ. Xét trong ngắn hạn T+3, dư địa tăng giá của VN-Index nhìn chung vẫn đang duy trì kịch bản tăng điểm khả quan mặc dù có ghi nhận dấu hiệu suy yếu đặc biệt là tại nhóm VN30 đồng thời vẫn đang trên đường tiến tới ngưỡng kháng cự 1.380 điểm.
Thị trường đang rất thuận lợi để đi lên các ngưỡng cao hơn
(Công ty Chứng khoán MB – MBS)
Thị trường tiếp đà thăng hoa nhờ dòng tiền bùng nổ đã lấn át hoàn toàn lực bán kể từ đầu phiên sáng. Nhìn chung, thị trường đang rất thuận lợi để đi lên các ngưỡng cao hơn khi đang bỏ qua tác động từ bên ngoài. Điều còn thiếu lúc này là hệ thống giao dịch lại có dấu hiệu đạt giới hạn ở mức 21.000 tỷ đồng khớp lệnh.
Xuất hiện những phiên rung lắc
(Công ty Chứng khoán Sài Gòn-Hà Nội - SHS)
Trong tuần giao dịch tiếp theo 7/6-11/6, thị trường có thể sẽ xuất hiện những phiên rung lắc khi bên cầm cổ phiếu quyết định chốt lời tại vùng giá hiện tại.
Tiếp tục tăng điểm
(Công ty Chứng khoán Rồng Việt - VDSC)
Kết thúc một tuần hoàn hảo với TTCK khi chuỗi tăng điểm vẫn duy trì tốt. Nhiều cổ phiếu tăng giá khá tích cực với dòng tiền chảy vào thị trường một cách mạnh mẽ. Với sự hiện diện của dòng tiền hiện tại cho thấy rằng TTCK vẫn tiếp tục tăng điểm lên tầm cao mới. Do vậy, nhà đầu tư có thể tận dụng nhịp tăng này để gia tăng cổ phiếu có xu hướng tốt trong danh mục của mình.
Nhà đầu tư chỉ nên xem những nhận định của các công ty chứng khoán là nguồn thông tin tham khảo. Các công ty chứng khoán đều có khuyến cáo miễn trách nhiệm đối với những nhận định trên.
Bảo Lâm
NDH
Bình luận Bình luận
Chia sẻ Chia sẻ
Quan tâm Quan tâm
Cơ quan chủ quản: Công ty Cổ phần Quảng cáo Trực tuyến 24H. Giấy phép mạng xã hội số 103/GP-BTTTT do BỘ THÔNG TIN VÀ TRUYỀN THÔNG cấp ngày 25/03/2019. Chịu trách nhiệm nội dung: Phạm Đình Bằng. Email: support@24hmoney.vn. Hotline: 0979730484