24hmoney
copy link Copy link
copy link Font chữ
copy link Lưu bài
Thúy An

Nhận định thị trường ngày 26/4: 'Kiểm tra lại ngưỡng 1.260 điểm'

Chuyên mục: Chứng khoán
Nhận định thị trường ngày 26/4: 'Kiểm tra lại ngưỡng 1.260 điểm'

Theo BSC, với dòng tiền nội và ngoại trở lại thị trường tại ngưỡng 1.220 điểm, VN-Index có thể sẽ kiểm ta lại ngưỡng 1.260 điểm vào tuần sau.

CTCK Tích cực Trung lập Tiêu cực
AseanSC X
BSC X
BVSC X
MBS X
SHS X
VDSC
YSVN X
Nhóm cổ phiếu vốn hóa lớn có thể tiếp tục dẫn dắt thị trường tăng điểm
(Công ty Chứng khoán Asean - AseanSC)
Những cổ phiếu bị bán mạnh trong phiên giao dịch ngày thứ Năm đã có sự phục hồi đáng kể trong phiên giao dịch cuối tuần. Dự báo trong phiên giao dịch tới, nhóm cổ phiếu vốn hóa lớn và đặc biệt là nhóm cổ phiếu ngân hàng có thể tiếp tục dẫn dắt thị trường tăng điểm để VN-Index kiểm định vùng kháng cự gần tại 1.250 – 1.255 điểm, và xa hơn là vùng kháng cự 1.260 – 1.265 điểm. Trong đó, nhà đầu tư nên chú ý các nhóm cổ phiếu được dự báo có kết quả kinh doanh tốt trong năm 2021 như: ngân hàng, chứng khoán, bất động sản, xây dựng và vật liệu xây dựng.
Kiểm tra lại ngưỡng 1.260 điểm
(Công ty Chứng khoán BIDV - BSC)
Với dòng tiền nội và ngoại trở lại thị trường tại ngưỡng 1.220 điểm, VN-Index có thể sẽ kiểm tra lại ngưỡng 1.260 điểm vào tuần sau.
Tiếp tục hướng đến thử thách vùng kháng cự 1.255-1.268 điểm
(Công ty Chứng khoán Bảo Việt - BVSC)
Tuần tới, VN-Index sẽ tiếp tục nhận được sự hỗ trợ từ vùng 1.217-1.225 điểm. Nếu để mất vùng hỗ trợ này, chỉ số có thể bước vào nhịp giảm điểm về các vùng hỗ trợ sâu hơn trong ngắn hạn. Với quán tính tăng điểm của phiên thứ Sáu, thị trường có thể tiếp tục hướng đến thử thách vùng kháng cự 1.255-1.268 điểm trong những phiên đầu tuần tới. Tuy nhiên, chỉ số nhiều khả năng sẽ quay đầu giảm điểm trở lại khi tiếp cận vùng cản này
Mốc cản gần 1.300 điểm hoàn toàn có thể bị chinh phục
(Công ty Chứng khoán MB – MBS)
Thị trường lấy lại đà tăng nhờ sự bùng nổ ở nhóm tài chính – ngân hàng và lan tỏa ra khắp các nhóm ngành. Điểm tích cực khi dòng tiền lan tỏa ở nhiều nhóm cổ phiếu giúp thanh khoản thị trường duy trì ở mức tốt. Đây là giai đoạn giá cổ phiếu đặc biệt là các cổ phiếu vốn hóa lớn, các cổ phiếu có KQKD quý I tích cực thể hiện xu hướng tăng lên trong những phiên giao dịch cuối cùng trong tháng 4 và sau đó tiếp tục tăng trong tuần đầu tiên của tháng 5. Về mặt kỹ thuật, với quán tính tăng như hiện nay, mốc cản gần 1.300 điểm hoàn toàn có thể bị chinh phục, tuy vậy những nhịp rung lắc để kiểm tra các ngưỡng hỗ trợ sẽ xảy ra trước khi thị trường đến các mức cao mới với mục tiêu ngắn hạn xoay quanh khu vực 1.300-1.330 điểm.
Xu hướng giảm có thể chiếm ưu thế
(Công ty Chứng khoán Sài Gòn-Hà Nội - SHS)
Trong tuần giao dịch tiếp theo, xu hướng giảm có thể chiếm ưu thế.
Xu hướng của thị trường vẫn đang ở chu kỳ tích cực
(Công ty Chứng khoán Rồng Việt - VDSC)
Thị trường đã kịp hồi phục lại sau phiên giảm trước đó, tuy nhiên mức hồi phục chưa lấy lại điểm số đã mất nhưng đã lấy lại niềm tin cho nhà đầu tư. Và trong đó hầu hết các cổ phiếu đều hồi phục về giá trị một cách ấn tượng. Cho thấy xu hướng của thị trường vẫn đang ở chu kỳ tích cực, nên nhà đầu tư thể an tâm nắm giữ cổ phiếu trong danh mục của mình. Có thể tham gia nâng tỷ trọng cổ phiếu trong danh mục khi thị trường có thể sideway.
Nhà đầu tư chỉ nên xem những nhận định của các công ty chứng khoán là nguồn thông tin tham khảo. Các công ty chứng khoán đều có khuyến cáo miễn trách nhiệm đối với những nhận định trên.
Bình An
NDH
Bình luận Bình luận
Chia sẻ Chia sẻ
Quan tâm Quan tâm
Cơ quan chủ quản: Công ty Cổ phần Quảng cáo Trực tuyến 24H. Giấy phép mạng xã hội số 103/GP-BTTTT do BỘ THÔNG TIN VÀ TRUYỀN THÔNG cấp ngày 25/03/2019. Chịu trách nhiệm nội dung: Phạm Đình Bằng. Email: support@24hmoney.vn. Hotline: 0979730484