Gia Cát Lợi Offical Pro

Nhận định thị trường kim loại ngày 18/05/2022

Chủ đề: Chuyên gia

Bản tin nhận định thị trường hàng hóa ngày 18/05/2022 có những điểm đáng chú ý gì mời quý Nhà đầu tư cùng theo dõi. Bản tin nhận định thị trường là bản tin cho đội ngũ phân tích có nhiều kinh nghiệm và kiến thức trong lĩnh vực đầu tư hàng hóa của công ty Gia Cát Lợi thực hiện.

Bản tin được cập nhật sớm nhất mỗi ngày nhằm mang những thông tin bổ ích đến quý nhà đầu tư một cách kịp thời nhất. Rất mong tiếp tục nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của quý Nhà đầu tư để chúng tôi có động lực phát triển hơn nữa.

Gia Cát Lợi xin gửi đến quý nhà đầu tư những nhận định thị trường hàng hóa trong phiên giao dịch ngày 18/05/2022. Chuyên viên phân tích của chúng tôi sẽ chia sẻ về nhận định thị trường hàng hóa nhóm kim loại và các cơ hội giao dịch ngày 18/05/2022. Chúc quý nhà đầu tư có một ngày giao dịch thành công!

TIN TỨC

BẠC DUY TRÌ ĐÀ HỒI PHỤC DO NHIỀU YẾU TỐT HỖ TRỢ

- Bạc tháng 7 (SIN22) đóng cửa tăng +0.99 (+0.92%). Giá bạc phiên hôm qua tiếp tục hồi phục nhẹ. Đồng USD suy yếu đã giúp duy trì đà tăng cho kim loại. Bạc cũng được hỗ trợ do các dấu hiệu tốt về nhu cầu toàn cầu đối với kim loại công nghiệp sau khi GDP quý 1 của Eurozone ​​và sản lượng sản xuất trong tháng 4 của Mỹ tăng hơn dự kiến. Tuy nhiên, đà tăng của kim loại cũng bị hạn chế bởi lợi suất trái phiếu toàn cầu cao hơn.

- Chỉ số DXY hôm qua giảm -0.777 (-0.75%) và đạt mức thấp nhất trong 1 tuần. Sự phục hồi của chứng khoán đã làm giảm nhu cầu thanh khoản đối với đồng USD.

- Các bình luận của Fed ngày hôm qua là khả quan đối với đồng USD. Chủ tịch Fed, Powell cho biết “Nền kinh tế Mỹ đang phát triển mạnh mẽ và chúng tôi nghĩ rằng nó có vị thế tốt để chống chọi với chính sách tiền tệ thắt chặt hơn.” Ông nói thêm rằng FOMC “sẽ không ngần ngại” tăng lãi suất trên mức trung lập để giảm lạm phát. Ngoài ra, Chủ tịch Fed tại St. Louis, Bullard cho biết một thị trường lao động “siêu mạnh” của Mỹ sẽ giúp hỗ trợ chi tiêu của người tiêu dùng và giữ cho nền kinh tế đi đúng hướng, và ông nhận thấy “hoạt động khá tốt cho nền kinh tế Mỹ trong các năm 2022 và 2023.”

- Dữ liệu kinh tế Mỹ ngày hôm qua tác động trái ngược đối với đồng USD. Về mặt tiêu cực, chỉ số thị trường nhà ở NAHB tháng 5 giảm -8 xuống mức thấp nhất trong 23 tháng là 69, thấp hơn so với kỳ vọng là 75. Ngược lại, doanh số bán lẻ ô tô cũ trong tháng 4 tăng +0.6%/tháng, mạnh hơn kỳ vọng +0,4%. Ngoài ra, sản lượng sản xuất trong tháng 4 đã tăng +0.8% so với tháng trước, mạnh hơn so với kỳ vọng là +0.4%.

GÓC NHÌN KỸ THUẬT

Lưu ý:

– Mọi thông tin trên chỉ mang tính chất tham khảo, Quý Nhà Đầu tư nên xem xét kỹ lưỡng để đưa ra quyết định đầu tư cho riêng mình.

– Luôn ưu tiên quản trị vốn để tối thiểu hóa rủi ro và từ đó có thể kiếm lợi nhuận một cách bền vững từ thị trường.

– Quý Nhà Đầu tư nên tìm kiếm một đội tư vấn, phân tích, chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp để từ đó có thể kiếm được lợi nhuận từ thị trường. Đừng ngừng ngại liên hệ cho chúng tôi – Công ty Cổ phần Giao dịch Hàng hóa Gia Cát Lợi qua thông tin bên dưới.

Quý NĐT có nhu cầu tìm hiểu thị trường Hàng hóa, vui lòng liên hệ hotline: 024 7109 9247. Hoặc truy cập website: https://dautuhanghoa.vn

Gia Cát Lợi Official

Từ khóa (bấm vào mỗi từ khóa để xem bài cùng chủ đề)

Bạn có muốn trở thành chuyên gia trên 24HMoney? Hãy liên hệ với chúng tôi để cùng chia sẻ và lan tỏa.

Ban nội dung SĐT/Zalo: 0981.935.283

Hòm thư: phuongpt@24h.com.vn
Gia Cát Lợi Offical Pro

Bấm theo dõi để nhận thêm nội dung bổ ích từ chuyên gia này.

Tìm hiểu thêm về chuyên gia.
1 Yêu thích
Thích Đã thích Thích
Bình luận
Chia sẻ
Bài viết cùng chuyên gia
Xem thêm Xem thêm
Quan tâm nhiều
Xem thêm Xem thêm