Gia Cát Lợi Offical Pro

Nhận định thị trường kim loại ngày 17/06/2022

Chuyên mục: Chuyên gia

Bản tin nhận định thị trường hàng hóa ngày 17/06/2022 có những điểm đáng chú ý gì mời quý Nhà đầu tư cùng theo dõi. Bản tin nhận định thị trường là bản tin cho đội ngũ phân tích có nhiều kinh nghiệm và kiến thức trong lĩnh vực đầu tư hàng hóa của công ty Gia Cát Lợi thực hiện.

Bản tin được cập nhật sớm nhất mỗi ngày nhằm mang những thông tin bổ ích đến quý nhà đầu tư một cách kịp thời nhất. Rất mong tiếp tục nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của quý Nhà đầu tư để chúng tôi có động lực phát triển hơn nữa.

Gia Cát Lợi xin gửi đến quý nhà đầu tư những nhận định thị trường hàng hóa trong phiên giao dịch ngày 17/06/2022. Chuyên viên phân tích của chúng tôi sẽ chia sẻ về nhận định thị trường hàng hóa nhóm kim loại và các cơ hội giao dịch ngày 17/06/2022. Chúc quý nhà đầu tư có một ngày giao dịch thành công!

TIN TỨC

BẠC TIẾP TỤC HỒI PHỤC DO USD ĐIỀU CHỈNH

- Bạc tháng 7 (SIN22) đóng cửa tăng +0.465 (+2.17%). Thị trường kim loại quý tiếp tục hồi phục nhờ vào sự điều chỉnh của đồng USD. Bên cạnh đó, thị trường chứng khoán sụt giảm mạnh với chỉ số S&P500 giảm xuống mức thấp nhất trong hơn 1 năm qua đã thúc đẩy nhu cầu trú ẩn an toàn đối với kim loại quý.

- Chỉ số DXY hôm qua giảm mạnh -1.530 (-1.45%). Đồng USD đã chịu áp lực giảm do các đồng tiền EUR và GBP mạnh lên sau khi các ngân hàng trung ương Thụy Sĩ và Anh tăng lãi suất. Đà giảm của đồng USD được củng cố sau khi dữ liệu kinh tế Mỹ yếu hơn dự kiến.

- Số đơn xin thất nghiệp ban đầu hàng tuần của Mỹ giảm -3,000 xuống 229,000, cho thấy thị trường lao động yếu hơn so với kỳ vọng giảm xuống 217,000.

- Cuộc khảo sát về triển vọng kinh doanh của Fed tại Philadelphia tháng 6 của Mỹ đã bất ngờ giảm -5.9 xuống mức thấp nhất trong 2 năm là -3.3, thấp hơn so với kỳ vọng tăng lên 5.0.

- Giá nhà ở vào tháng 5 tại Mỹ giảm -14.4% so với tháng trước xuống mức thấp nhất trong 13 tháng là 1,549 triệu, thấp hơn so với kỳ vọng là 1,693 triệu. Giấy phép xây dựng tháng 5 của Mỹ giảm -7.0% so với tháng trước, xuống mức thấp nhất trong 8 tháng là 1,695 triệu, thấp hơn so với kỳ vọng là 1,778 triệu.

- Ngân hàng Trung ương Anh (BOE) đã tăng lãi suất cho vay chuẩn thêm 25 điểm cơ bản lên 1.25% như dự kiến và cho biết họ sẽ “hành động mạnh mẽ” đối với lạm phát nếu cần thiết.

Ngân hàng Quốc gia Thụy Sĩ (SNB) đã bất ngờ tăng tỷ lệ chính sách của mình thêm 50 điểm cơ bản lên -0.25%, mức tăng đầu tiên trong 15 năm và cho biết “không thể loại trừ rằng việc tăng tỷ giá SNB sẽ là cần thiết trong tương lai gần để ổn định lạm phát. “

GÓC NHÌN KỸ THUẬT

Lưu ý:

– Mọi thông tin trên chỉ mang tính chất tham khảo, Quý Nhà Đầu tư nên xem xét kỹ lưỡng để đưa ra quyết định đầu tư cho riêng mình.

– Luôn ưu tiên quản trị vốn để tối thiểu hóa rủi ro và từ đó có thể kiếm lợi nhuận một cách bền vững từ thị trường.

Gia Cát Lợi Official

Từ khóa (bấm vào mỗi từ khóa để xem bài cùng chủ đề)

Bạn có muốn trở thành chuyên gia trên 24HMoney? Hãy liên hệ với chúng tôi để cùng chia sẻ và lan tỏa.

Ban nội dung SĐT/Zalo: 0981.935.283

Hòm thư: phuongpt@24h.com.vn
Gia Cát Lợi Offical Pro

Bấm theo dõi để nhận thêm nội dung bổ ích từ chuyên gia này.

Tìm hiểu thêm về chuyên gia.
Thích Đã thích Thích
Bình luận
Chia sẻ
Bài viết cùng chuyên gia
Xem thêm Xem thêm
Quan tâm nhiều
Xem thêm Xem thêm