menu
24hmoney
Tìm kiếm
copy link Copy link
Gia Cat Loi Pro
24HMoney đã kiểm duyệt

Nhận định hàng hoá kim loại ngày 23/05/2023

Bản tin nhận định thị trường hàng hóa ngày 23/05/2023 có những điểm đáng chú ý gì mời quý Nhà đầu tư cùng theo dõi. Bản tin nhận định thị trường là bản tin cho đội ngũ phân tích có nhiều kinh nghiệm và kiến thức trong lĩnh vực đầu tư hàng hóa của công ty Gia Cát Lợi thực hiện.

Bản tin được cập nhật sớm nhất mỗi ngày nhằm mang những thông tin bổ ích đến quý nhà đầu tư một cách kịp thời nhất. Rất mong tiếp tục nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của quý Nhà đầu tư để chúng tôi có động lực phát triển hơn nữa.

Gia Cát Lợi xin gửi đến quý nhà đầu tư những nhận định thị trường hàng hóa trong phiên giao dịch ngày 23/05/2023. Chuyên viên phân tích của chúng tôi sẽ chia sẻ về nhận định thị trường hàng hóa nhóm kim loại và các cơ hội giao dịch ngày 23/05/2023. Chúc quý nhà đầu tư có một ngày giao dịch thành công!

TIN TỨC

BẠC GIẢM DO LO NGẠI VỀ NHU CẦU NGUYÊN LIỆU CÔNG NGHIỆP

Bạc tháng 7/2023 (SIEN23) đóng cửa giảm -0.199 (-0.83%). Thị trường kim loại quý hôm qa đóng cửa giảm nhẹ. Lợi suất trái phiếu toàn cầu cao hơn đã gây áp lực lên giá kim loại quý. Giá bạc cũng bị đè nặng do lo ngại về nhu cầu kim loại công nghiệp sau khi sản lượng xây dựng tháng 3 của Eurozone giảm mạnh nhất trong hơn 2 năm. Tuy nhiên, đà giảm của kim loại được hạn chế do tình trạng bế tắc trần nợ đang diễn ra của Mỹ đã làm dấy lên nhu cầu trú ẩn an toàn.

Chỉ số DXY hôm qua không thay đổi. Đồng USD đã phục hồi sau khi Chủ tịch Fed tại St.Louis, Bullard cho biết ông ủng hộ hai đợt tăng lãi suất 25 điểm cơ bản nữa trong năm nay. Tuy nhiên, đà tăng của đồng USD bị hạn chế bởi tình trạng bế tắc trần nợ đang diễn ra của Mỹ và sức mạnh của đồng EUR trước những bình luận từ Chủ tịch ECB, Lagarde: “Chúng tôi vẫn chưa hoàn thành” việc tăng lãi suất và “triển vọng lạm phát quá cao và quá lâu.”

Một số bình luận trái chiều của các thành viên Fed đã tác động đến đồng USD. Về xu hướng tăng giá của đồng USD, Chủ tịch Fed tại St.Louis Bullard cho biết Fed sẽ phải tăng lãi suất cao hơn để chế ngự lạm phát và ông đang nghĩ đến “hai lần tăng lãi suất 25 điểm cơ bản nữa trong năm nay.” Về xu hướng giảm giá, Chủ tịch Fed tại Minneapolis, Kashkari cho biết ông có thể ủng hộ việc giữ lãi suất ở mức hiện tại tại cuộc họp FOMC tháng 6 để các quan chức Fed có thêm thời gian đánh giá tác động của các đợt tăng lãi suất trước đây và triển vọng lạm phát. Ngoài ra, nhận xét từ Chủ tịch Fed tại Atlanta, Bostic cho thấy ông ủng hộ việc Fed tạm dừng chế độ tăng lãi suất khi ông nói rằng Fed đã thực hiện rất nhiều biện pháp thắt chặt và chính sách tiền tệ có độ trễ, vì vậy ông có thể thoải mái chờ đợi một chút để xem mọi thứ thế nào. diễn ra.

GÓC NHÌN KỸ THUẬTLưu ý:

– Mọi thông tin trên chỉ mang tính chất tham khảo, Quý Nhà Đầu tư nên xem xét kỹ lưỡng để đưa ra quyết định đầu tư cho riêng mình.

– Luôn ưu tiên quản trị vốn để tối thiểu hóa rủi ro và từ đó có thể kiếm lợi nhuận một cách bền vững từ thị trường.

Nhà đầu tư lưu ý

Từ khóa (bấm vào mỗi từ khóa để xem bài cùng chủ đề)

Bạn có muốn trở thành chuyên gia trên 24HMoney? Hãy liên hệ với chúng tôi để cùng chia sẻ và lan tỏa.

Ban nội dung SĐT/Zalo: 0981.935.283

Hòm thư: phuongpt@24hmoney.vn
Gia Cat Loi Pro

Bấm theo dõi để nhận thêm nội dung bổ ích từ chuyên gia này.

Tìm hiểu thêm về chuyên gia.
Thích Đã thích Thích
Bình luận
Chia sẻ
Cơ quan chủ quản: Công ty TNHH 24HMoney. Địa chỉ: Tầng 5 - Toà nhà Geleximco - 36 Hoàng Cầu, P.Ô Chợ Dừa, Quận Đống Đa, Hà Nội. Giấy phép mạng xã hội số 203/GP-BTTTT do BỘ THÔNG TIN VÀ TRUYỀN THÔNG cấp ngày 09/06/2023 (thay thế cho Giấy phép mạng xã hội số 103/GP-BTTTT cấp ngày 25/3/2019). Chịu trách nhiệm nội dung: Phạm Đình Bằng. Email: support@24hmoney.vn. Hotline: 038.509.6665. Liên hệ: 0908.822.699 - 0983.267.857

Điều khoản và chính sách sử dụng

Liên kết Viva24Hcopy link
Quét mã QR để tải App Tài chính - Chứng khoán nhiều người dùng nhất cho điện thoại