24hmoney
copy link Copy link
copy link Font chữ
copy link Lưu bài
Hà Diệu Thu
Mai đầu giờ sáng giảm mạnh, chiều lực bắt đáy tăng lên manh... nhưng nghẽn lệnh nên không mua được.

Nhận định chứng khoán 9/6: Kỳ vọng tiền bắt đáy gia tăng ở 1.300 điểm

Chuyên mục: Chứng khoán
Nhận định chứng khoán 9/6: Kỳ vọng tiền bắt đáy gia tăng ở 1.300 điểm

Các quan điểm đưa ra đang đưa ra đường MA20, trong khoàng 1.300-1310 điểm là ngưỡng hỗ trợ cho thị trường. Dù vậy, nhà đầu tư vẫn thận trọng và chưa cần vội vàng đặt cược với ngưỡng trên.

Giằng co trong khu vực 1.310-1.330 điểm (Trung lập)
(Công ty Chứng khoán MB - MBS)
Theo đánh giá của MBS, VN-Index có thể sẽ dao động giằng co trong khu vực 1.310-1.330 trong những phiên tiếp theo khi đây là vùng hỗ trợ trong ngắn hạn của chỉ số.
Trung tính ngắn hạn (Trung lập)
(Công ty Chứng khoán Mirae Asset -MAS)
Phiên giao dịch giảm điểm mạnh khiến các chỉ số kỹ thuật của VN-Index suy giảm. Điểm số kỹ thuật theo thang điểm của Mirae Asset đã quay về mức +0, thể hiện trạng thái TRUNG TÍNH trong ngắn hạn.
Kiểm tra lại ngưỡng 1.350 điểm (Trung lập)
(Công ty chứng khoán BIDV - BSC)
Với nhịp điều chỉnh này, VN-Index có thể kiểm tra lại ngưỡng tâm lý 1.350 điểm trong ngắn hạn trước khi hình thành xu hướng mới.
Kiểm tra ngưỡng MA20 tại 1.308 điểm (Trung lập)
(CTCP Chứng khoán Bản Việt - VCSC)
Tín hiệu kỹ thuật ngắn hạn của VN-Index, VN30 và HNX-Index chuyển xuống mức Trung tính với hỗ trợ tiếp theo là đường MA20 ngày. Trong khi đó, VNMidcap và VNSmallcap tạm thời vẫn giữ được tín hiệu kỹ thuật Tích cực. Dự báo trong phiên ngày mai, thị trường có thể tiếp tục quán tính giảm trong phiên sáng để chỉ số đại diện VN-Index kiểm định ngưỡng hỗ trợ MA20 ngày tại 1.308 điểm. Lực mua bắt đáy được kỳ vọng sẽ mạnh lên từ vùng giá thấp để hấp thụ lực bán ra sau 2 phiên giảm mạnh.
Chưa thể phục hồi vững chắc ngay (Trung lập)
(CTCK Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam -VCBS)
VCBS cho rằng áp lực chốt lời vẫn đang là tương đối mạnh và chỉ số VN-Index sẽ chưa thể xuất hiện xu hướng hồi phục vững chắc trong những phiên tới.
Hỗ trợ mạnh ở vùng 1.300-1.310 điểm (Trung lập)
(Công ty Chứng khoán BOS - ART)
Nhiều khả năng, VN-Index sẽ kiểm định vùng hỗ trợ mạnh hơn ở 1.300 - 1.310 điểm trong các phiên tới. ART kỳ vọng dòng tiền bắt đáy sẽ gia tăng mạnh ở vùng này và giúp các chỉ số hồi phục trở lại trong ngắn hạn. Nhà đầu tư ưu tiêu quan sát thị trường, tăng cường quản trị rủi ro danh mục và có thể giải ngân mới với các cổ phiếu có cơ bản tốt, chưa tăng giá mạnh trong giai đoạn vừa qua ở các vùng hỗ trợ này.
Ngắn hạn điều chỉnh (Giảm)
(CTCP Chứng Khoán Yuanta Việt Nam)
Xu hướng ngắn hạn của thị trường chung đã bị hạ từ mức TĂNG xuống GIẢM. Do đó,Yuanta khuyến nghị các nhà đầu tư ngắn hạn có thể xem xét hạ tỷ trọng cổ phiếu về mức cân bằng và không nên mua vào giai đoạn hiện tại.
Nhận định thị trường của các công ty chứng khoán được BizLIVE trích dẫn chỉ có giá trị như một nguồn thông tin tham khảo. Các công ty chứng khoán có thể có những xung đột lợi ích đối với các nhà đầu tư khi đưa ra nhận định. BizLIVE và tác giả không chịu trách nhiệm về các thiệt hại phát sinh (nếu có) liên quan đến nội dung được đăng tải.
Mai Hương
bizlive
Thích Thích
Bình luận Bình luận
Chia sẻ Chia sẻ
Cơ quan chủ quản: Công ty Cổ phần Quảng cáo Trực tuyến 24H. Giấy phép mạng xã hội số 103/GP-BTTTT do BỘ THÔNG TIN VÀ TRUYỀN THÔNG cấp ngày 25/03/2019. Chịu trách nhiệm nội dung: Phạm Đình Bằng. Email: support@24hmoney.vn. Hotline: 0979730484