24hmoney
copy link Copy link
copy link Font chữ
copy link Lưu bài
Hoài Thơ

Nhận định chứng khoán 9/4: Gia tăng tỷ trọng ở nhịp điều chỉnh?

Chuyên mục: Chứng khoán
Nhận định chứng khoán 9/4: Gia tăng tỷ trọng ở nhịp điều chỉnh?

Một số công ty chứng khoán cùng nhận định rung lắc và điều chỉnh hiện nay là cơ hội gia tăng tỷ trọng cho đầu tư ngắn hạn.

Tiêp tục giằng co (Trung lập)
(Công ty Chứng khoán Bảo Việt - BVSC)
VN-Index sẽ nhận được sự hỗ trợ từ vùng 1.225-1.230 điểm trong phiên cuối tuần. Diễn biến thị trường sẽ tiếp tục theo hướng giằng co với sự phân hóa mạnh theo thông tin kết quả kinh doanh của từng doanh nghiệp cụ thể. Về tổng thể, chỉ số vẫn đang duy trì xu hướng tăng ngắn hạn với vùng giá mục tiêu gần nằm tại 1.250-1.265 điểm.
Rung lắc còn tiếp diễn (Trung lập)
(Công ty Chứng khoán MB - MBS)
Nhịp rung lắc ở vùng cản vẫn có thể tiếp diễn trong các phiên sắp tới. Một phiên vượt đỉnh thành công sẽ có tác dụng giải tỏa tâm lý cho nhà đầu tư và lôi kéo dòng tiền lớn tiếp tục đổ vào thị trường. Nhà đầu tư nên tập trung vào các cổ phiếu được dự báo có kết quả kinh doanh quý 1 khả quan.
Khả quan (Tăng)
(Công ty Chứng khoán Mirae Asset -MAS)
Ghi nhận phiên giao dịch giảm hơn 7 điểm đã khiến cho điểm số kỹ thuật ngắn hạn của VN-Index giảm từ mức +5 điểm về mức +4 điểm nhưng trạng thái đánh giá ngắn hạn vẫn là KHẢ QUAN.
Có thể nhanh chóng tăng điểm trở lại (Tăng)
(Công ty Chứng khoán BIDV - BSC)
Mặc dù VN-Index điều chỉnh nhẹ nhưng thị trường có thể sẽ nhanh chóng tăng điểm trở lại khi dòng tiền khối nội chưa suy yếu và giá trị bán ròng của khối ngoại vẫn ở mức thấp.
BSC khuyến nghị các nhà đầu có thể mở vị thế hoặc gia tăng tỷ trọng tại một số mã cổ phiếu cơ bản tốt trong nhịp điều chỉnh ngắn hạn này.
Chưa có rủi ro điều chỉnh sâu (Trung lập)
(Công ty Chứng khoán BOS - ART)
Rủi ro điều chỉnh sâu chưa cao khi các chỉ báo về dòng tiền như MFI, CMF,… vẫn cho thấy những tín hiệu tích cực. Vùng quanh 1.210 điểm tiếp tục đóng vai trò ngưỡng hỗ trợ gần đáng lưu ý cho chỉ số.
Nhà đầu tư duy trì quan sát thị trường và chờ đợi cơ hội giải ngân trong các nhịp điều chỉnh của thị trường cho các mục tiêu đầu tư ngắn hạn.
Tiếp tục nắm giữ (Trung lập)
(CTCP Chứng khoán Yuanta Việt Nam)
Xu hướng ngắn hạn của thị trường chung vẫn duy trì ở mức TĂNG. Do đó, Yuanta khuyến nghị các nhà đầu tư ngắn hạn có thể tiếp tục nắm giữ tỷ trọng cổ phiếu cao trong danh mục và tận dụng nhịp điều chỉnh để gia tăng tỷ trọng cổ phiếu hoặc mua mới.
Nhận định thị trường của các công ty chứng khoán được BizLIVE trích dẫn chỉ có giá trị như một nguồn thông tin tham khảo. Các công ty chứng khoán có thể có những xung đột lợi ích đối với các nhà đầu tư khi đưa ra nhận định. BizLIVE và tác giả không chịu trách nhiệm về các thiệt hại phát sinh (nếu có) liên quan đến nội dung được đăng tải.
Mai Hương
Bizlive
Thích Thích
Bình luận Bình luận
Chia sẻ Chia sẻ
Cơ quan chủ quản: Công ty Cổ phần Quảng cáo Trực tuyến 24H. Giấy phép mạng xã hội số 103/GP-BTTTT do BỘ THÔNG TIN VÀ TRUYỀN THÔNG cấp ngày 25/03/2019. Chịu trách nhiệm nội dung: Phạm Đình Bằng. Email: support@24hmoney.vn. Hotline: 0979730484