24hmoney
copy link Copy link
copy link Font chữ
copy link Lưu bài
Hà Diệu Thu

Nhận định chứng khoán 6/4: Cần thêm thử thách?

Chuyên mục: Chứng khoán
Nhận định chứng khoán 6/4: Cần thêm thử thách?

Cần thêm một chút thử thách với bên nắm giữ cổ phiếu ở vùng đỉnh mới trước khi thị trường đi tiếp.

Giằng co (Trung lập)
(Công ty Chứng khoán Bảo Việt - BVSC)
Thị trường dự báo sẽ có diễn biến giằng co với các nhịp tăng giảm đan xen trong phiên kế tiếp. VN-Index có thể điều chỉnh về vùng 1.125-1.130 điểm trước khi quay lại thử thách vùng kháng cự 1.250-1.265 điểm.
Nhịp tăng được ủng hộ (Tăng)
(Công ty Chứng khoán MB - MBS)
Các thông tin vĩ mô trong và ngoài nước lúc này đang ủng hộ nhịp tăng của thị trường, dòng tiền cũng có sự dịch chuyển từ nhóm cổ phiếu vừa và nhỏ sang nhóm bluechips sẽ là động lực duy trì đà tăng, bên cạnh đó mùa báo cáo kết quả kinh doanh quý 1 cùng các thông tin từ ĐHCĐ sẽ là bệ đỡ cho thị trường.
Khả quan (Tăng)
(Công ty Chứng khoán Mirae Asset -MAS)
Phiên giao dịch tăng điểm khiến các chỉ số kỹ thuật của VN-Index tăng lên mức cao nhất. Điểm số kỹ thuật theo thang điểm của Mirae Asset hiện đang ở mức +7, thể hiện trạng thái KHẢ QUAN trong ngắn hạn.
Tích lũy ngắn hạn (Trung lập)
(Công ty Chứng khoán BIDV - BSC)
Với việc khối ngoại mua ròng trở lại cùng dòng tiền khối nội ổn định, BSC duy trì quan điểm thị trường sẽ tích lũy ngắn hạn trong vùng 1.215-1.230 điểm.
Vốn hóa lớn dẫn dắt đà tăng (Tăng)
(CTCP Chứng khoán Bản Việt - VCSC)
VN-Index, VN30 tiếp tục củng cố tín hiệu ngắn hạn Tích cực khi đóng cửa trên các kháng cự tại 1230 điểm và 1245 điểm. Dòng tiền dường như đang có xu hướng dịch chuyển từ nhóm vốn hóa vừa và nhỏ sang nhóm vốn hóa lớn, dù tín hiệu của HNX-Index, VNMidcap và VNSmallcap vẫn chưa xấu đi.
Dự báo trong phiên ngày mai, chỉ số VN-Index có thể tiếp tục đà tăng điểm với sự hỗ trợ của nhóm cổ phiếu vốn hóa lớn.
Tiếp tục nắm giữ (Tăng)
(CTCP Chứng khoán Yuanta Việt Nam)
Xu hướng ngắn hạn của thị trường chung vẫn duy trì ở mức TĂNG. Do đó, Yuanta khuyến nghị các nhà đầu tư ngắn hạn có thể tiếp tục nắm giữ tỷ trọng cổ phiếu cao trong danh mục và tận dụng nhịp điều chỉnh để gia tăng tỷ trọng cổ phiếu hoặc mua mới.
Nhận định thị trường của các công ty chứng khoán được BizLIVE trích dẫn chỉ có giá trị như một nguồn thông tin tham khảo. Các công ty chứng khoán có thể có những xung đột lợi ích đối với các nhà đầu tư khi đưa ra nhận định. BizLIVE và tác giả không chịu trách nhiệm về các thiệt hại phát sinh (nếu có) liên quan đến nội dung được đăng tải.
Mai Hương
bizlive
Bình luận Bình luận
Chia sẻ Chia sẻ
Quan tâm Quan tâm
Cơ quan chủ quản: Công ty Cổ phần Quảng cáo Trực tuyến 24H. Giấy phép mạng xã hội số 103/GP-BTTTT do BỘ THÔNG TIN VÀ TRUYỀN THÔNG cấp ngày 25/03/2019. Chịu trách nhiệm nội dung: Phạm Đình Bằng. Email: support@24hmoney.vn. Hotline: 0979730484