24hmoney
copy link Copy link
copy link Font chữ
copy link Lưu bài
Thục Quyên

Nhận định chứng khoán 4/2: Rung lắc có thể sớm xuất hiện

Chuyên mục: Chứng khoán
Nhận định chứng khoán 4/2: Rung lắc có thể sớm xuất hiện

Thị trường có thể tăng tiếp tục nhưng việc rung lắc cũng sẽ nhanh chóng xảy ra.

Xác lập lại xu hướng tăng (Tăng)
(Công ty Chứng khoán Bảo Việt - BVSC)
Thị trường nhiều khả năng sẽ tiếp tục có diễn biến tích cực trong ngắn hạn. Nếu Vn-Index đóng cửa cao hơn vùng 1115-1118 điểm trong những phiên còn lại của tuần, chỉ số sẽ hướng đến vùng kháng cự mạnh 1.180-1.200 điểm trong thời gian tới. Dòng tiền tiếp tục đổ vào thị trường bất chấp kỳ nghỉ lễ dài ngày đang đến gần là một tín hiệu tích cực cho thấy tâm lý nhà đầu tư đã bắt đầu lạc quan trở lại đối với xu thế thị trường. Về tổng thể, chỉ số đang dần xác lập lại xu hướng tăng ngắn hạn.
Tiếp tục nắm giữ (Tăng)
(Công ty Chứng khoán MB - MBS)
Nhà đầu tư trung hạn và dài hạn được khuyến nghị tiếp tục nắm giữ danh mục và có thể tận dụng những nhịp điều chỉnh trong phiên để tích lũy thêm cổ phiếu cơ bản tốt và triển vọng tăng trưởng tích cực trong cả năm sau khi dịch bệnh qua đi.
Cải thiện lên trung tính (Trung lập)
(Công ty Chứng khoán Mirae Asset -MAS)
Phiên giao dịch tăng điểm mạnh khiến các điểm số kỹ thuật của VN-Index tiếp tục được cải thiện. Điểm số kỹ thuật theo thang điểm của Mirae Asset hiện ở mức -2, thể hiện trạng thái TRUNG TÍNH trong ngắn hạn.
Có thể kiểm tra 1.150 điểm (Tăng)
(Công ty chứng khoán BIDV - BSC)
Với dòng tiền đầu nội và ngoại dồi dào và ổn định, VN-Index nhiều có thể kiểm tra lại ngưỡng 1.150 điểm trong các phiên giao dịch tới.
Sẽ sớm xuất hiện rung lắc (Trung lập)
(Công ty Chứng khoán BOS - ART)
Không ngoại trừa khả năng chỉ số sẽ sớm xuất hiện nhịp rung lắc và chuyển sang tích lũy trước khi xác nhận xu thế tăng. Nhà đầu tư ưu tiên nắm giữ danh mục hiện tại, hạn chế mua đuổi trong các phiên tăng điểm mạnh của thị trường. Với nhà đầu tư sử dụng margin có thể hạ tỷ trọng cổ phiếu trong danh mục trong các phiên tăng điểm.
Trung tính (Trung lập)
(CTCP Chứng Khoán Yuanta Việt Nam)
Xu hướng ngắn hạn của thị trường chung được nâng từ mức GIẢM lên TRUNG TÍNH. Do đó, Yuanta khuyến nghị các nhà đầu tư ngắn hạn có thể tăng dần tỷ trọng cổ phiếu, nhưng vẫn giữ tỷ trọng cổ phiếu ở mức thấp dưới 50%.

Nhận định thị trường của các công ty chứng khoán được BizLIVE trích dẫn chỉ có giá trị như một nguồn thông tin tham khảo. Các công ty chứng khoán có thể có những xung đột lợi ích đối với các nhà đầu tư khi đưa ra nhận định. BizLIVE và tác giả không chịu trách nhiệm về các thiệt hại phát sinh (nếu có) liên quan đến nội dung được đăng tải.

Mai Hương
bizlive
Bình luận Bình luận
Chia sẻ Chia sẻ
Quan tâm Quan tâm
Cơ quan chủ quản: Công ty Cổ phần Quảng cáo Trực tuyến 24H. Giấy phép mạng xã hội số 103/GP-BTTTT do BỘ THÔNG TIN VÀ TRUYỀN THÔNG cấp ngày 25/03/2019. Chịu trách nhiệm nội dung: Phạm Đình Bằng. Email: support@24hmoney.vn. Hotline: 0979730484