24hmoney
copy link Copy link
copy link Font chữ
copy link Lưu bài
Vũ Hải

Nhận định chứng khoán 29/4: Hy vọng mới chỉ được nhen nhóm lại

Chuyên mục: Chứng khoán
Nhận định chứng khoán 29/4: Hy vọng mới chỉ được nhen nhóm lại

Thị trường chưa về 1.200 điểm nhưng chưa hoàn toàn loại bỏ được rủi ro. Phiên ngày mai là phiên giao dịch cuối cùng của tháng và cũng là phiên cơ cấu của các ETFs nội mô phỏng các chỉ số HOSE-Index.

Ngày cơ cấu cuối cho các quỹ ETF nội (Trung lập)
(Công ty Chứng khoán Bảo Việt - BVSC)
Vn-Index dự báo sẽ có diễn biến giằng co với các nhịp biến động tăng giảm đan xen trong phiên kế tiếp. Chỉ số có thể thử thách vùng kháng cự 1.235-1.248 điểm. Ngày mai, các quỹ đầu tư theo các bộ chỉ số của HOSE-Index sẽ đẩy mạnh hoạt động tái cơ cấu danh mục.
Đã tạo được vùng đêm ngắn hạn (Tăng)
(Công ty Chứng khoán MB - MBS)
Về kỹ thuật, thị trường đã tạo được một vùng đệm cho đáy ngắn hạn, khu vực phía trên là vùng cản 1.300 điểm sẽ có sự biến động, tuy nhiên với những tín hiệu tích cực cả bên trong và bên ngoài như hiện tại thì không đáng lo ngại, quán tính tăng điểm của thị trường vẫn đang chiếm ưu thế.
Tiêu cực (Giảm)
(Công ty Chứng khoán Mirae Asset -MAS)
Mặc dù có 2 phiên tăng điểm liên tiếp, nhưng thanh khoản cho thấy sự thận trọng trong ngắn hạn. Điểm số kỹ thuật ngắn hạn của VN-Index tiếp tục duy trì ở mức -6 điểm, tương ứng mức đánh giá TIÊU CỰC.
Giằng co (Trung lập)
(Công ty chứng khoán BIDV - BSC)
Theo đánh giá của BSC, VN-Index có thể dao động giằng co tại khu vực 1.225-1.230 vào phiên cuối cùng của tháng.
Thử thách ngưỡng kháng cự 1.230 điểm (Trung lập)
(Công ty Chứng khoán BOS - ART)
Nhiều khả năng, VN-Index sẽ thử thách ngưỡng kháng cự 1.230 điểm trong phiên tới, trước khi xác nhận tín hiệu cho giai đoạn tiếp theo. Tuy nhiên, ART cho rằng giai đoạn này rủi ro nhiều hơn cơ hội, nhà đầu tư có thể duy trì danh mục hiện tại, hạn chế mua đuổi khi thị trường tăng điểm mạnh.
Vẫn trong xu hướng giảm ngắn hạn (Giảm)
(CTCP Chứng Khoán Yuanta Việt Nam)
Xu hướng ngắn hạn của thị trường vẫn duy trì ở mức GIẢM. Do đó, Yuanta khuyến nghị các nhà đầu tư có thể nắm giữ tỷ trọng hiện tại và quan sát thị trường. Đồng thời, các nhà đầu tư ngắn hạn không nên mua vào hoặc chỉ mua mới với tỷ trọng thấp khi rủi ro thị trường vẫn ở mức cao.
Nhận định thị trường của các công ty chứng khoán được BizLIVE trích dẫn chỉ có giá trị như một nguồn thông tin tham khảo. Các công ty chứng khoán có thể có những xung đột lợi ích đối với các nhà đầu tư khi đưa ra nhận định. BizLIVE và tác giả không chịu trách nhiệm về các thiệt hại phát sinh (nếu có) liên quan đến nội dung được đăng tải.
Mai Hương
bizlive
Bình luận Bình luận
Chia sẻ Chia sẻ
Quan tâm Quan tâm
Cơ quan chủ quản: Công ty Cổ phần Quảng cáo Trực tuyến 24H. Giấy phép mạng xã hội số 103/GP-BTTTT do BỘ THÔNG TIN VÀ TRUYỀN THÔNG cấp ngày 25/03/2019. Chịu trách nhiệm nội dung: Phạm Đình Bằng. Email: support@24hmoney.vn. Hotline: 0979730484