24hmoney
copy link Copy link
copy link Font chữ
copy link Lưu bài
Quang Long

Nhận định chứng khoán 26/1: Chưa cần lo ngại

Chuyên mục: Chứng khoán
Nhận định chứng khoán 26/1: Chưa cần lo ngại

Áp lực chốt lời cũng đồng hành với nhiều cơ hội xuất hiện trở lại. Các diễn biến này xuất hiện đang xen trong trạng thái đi ngang của VN-Index vẫn được xem là khả quan.

Biên giảm điểm khó lớn hơn (Trung lập)
(Công ty Chứng khoán Bảo Việt - BVSC)
Thị trường nhiều khả năng sẽ tiếp tục chịu áp lực điều chỉnh trong phiên kế tiếp. VN-Index có thể lùi về kiểm định vùng hỗ trợ 1.105-1.120 điểm. Đây là vùng hỗ trợ được BVSC vọng sẽ giúp thị trường xuất hiện nhịp hồi phục kỹ thuật. Áp lực giảm điểm của thị trường vẫn đang hiện hữu, tuy nhiên biên độ giảm điểm có thể sẽ không còn lớn.
Giữ được ngưỡng 1.110 là an toàn (Trung lập)
(Công ty Chứng khoán MB - MBS)
Về kỹ thuật, thị trường vẫn dao động trong vùng tích lũy từ 1.100 điểm đến 1.170 điểm, chừng nào mức đáy trong nhịp giảm vừa qua ở ngưỡng 1.110 còn giữ được thì nhịp tăng 6 tháng qua vẫn tiếp diễn.
Suy giảm (Giảm)
(Công ty Chứng khoán Mirae Asset -MAS)
Phiên giao dịch giảm điểm mạnh khiến các điểm số kỹ thuật của VN-Index suy giảm. Điểm số kỹ thuật theo thang điểm của Mirae Asset hiện ở mức -4, thể hiện trạng thái TIÊU CỰC trong ngắn hạn.
Giằng co ở 1.130 điểm (Trung lập)
(Công ty chứng khoán BIDV - BSC)
VN-Index có thể giằng co ở quanh ngưỡng 1130 khi đây là khu vực hỗ trợ của chỉ số trong ngắn hạn.
Tiếp tục giằng co phân hóa (Trung lập)
(CTCP Chứng khoán Bản Việt - VCSC)
Tín hiệu kỹ thuật ngắn hạn của VN-Index, VN30 vẫn duy trì ở mức Trung tính với hỗ trợ MA5 nằm tại 1152 điểm và 1138 điểm. Tín hiệu của HNX-Index, VNMidcap và VNSmallcap vẫn đang ở mức Tích cực, sự suy yếu của đà tăng đang có dấu hiệu xuất hiện trên HNX-Index.Dự báo trong phiên ngày mai, thị trường sẽ tiếp tục có sự giằng co và phân hóa. Chỉ số VN-Index có thể sẽ sự điều chỉnh giảm từ kháng cự tại 1172 điểm để kiểm định lực cầu thúc đẩy bởi đường MA5, MA20 tại 1152 điểm.
Lùi về 1.110 điểm (Trung lập)
(Công ty Chứng khoán BOS - ART)
Nhà đầu tư cần lưu ý về khả năng chỉ số VN-Index có thể lùi về quanh vùng 1.110 điểm. Phản ứng hồi phục có thể sẽ xuất hiện ở vùng này. Nhà đầu tư nên ưu tiên quản trị rủi ro danh mục, hoạt động bắt đáy không được khuyến nghị khi rủi ro tiếp tục điều chỉnh vẫn ở mức cao.
Duy trì xu hướng tăng (Trung lập)
(CTCP Chứng Khoán Yuanta Việt Nam)
Xu hướng ngắn hạn của thị trường chung vẫn duy trì ở mức TĂNG. Do đó, Yuanta khuyến nghị các nhà đầu tư ngắn hạn có thể tiếp tục nắm giữ tỷ trọng cổ phiếu cao trong danh mục và quan sát trong phiên tới do cơ hội mua mới vẫn chưa xuất hiện mới.
Nhận định thị trường của các công ty chứng khoán được BizLIVE trích dẫn chỉ có giá trị như một nguồn thông tin tham khảo. Các công ty chứng khoán có thể có những xung đột lợi ích đối với các nhà đầu tư khi đưa ra nhận định. BizLIVE và tác giả không chịu trách nhiệm về các thiệt hại phát sinh (nếu có) liên quan đến nội dung được đăng tải.
Mai Hương
bizlive
Bình luận Bình luận
Chia sẻ Chia sẻ
Quan tâm Quan tâm
Cơ quan chủ quản: Công ty Cổ phần Quảng cáo Trực tuyến 24H. Giấy phép mạng xã hội số 103/GP-BTTTT do BỘ THÔNG TIN VÀ TRUYỀN THÔNG cấp ngày 25/03/2019. Chịu trách nhiệm nội dung: Phạm Đình Bằng. Email: support@24hmoney.vn. Hotline: 0979730484