24hmoney
copy link Copy link
copy link Font chữ
copy link Lưu bài
Vũ Như Hoa

Nhận định chứng khoán 23/4: Sẽ sớm có nhịp hồi

Chuyên mục: Chứng khoán
Nhận định chứng khoán 23/4: Sẽ sớm có nhịp hồi

Nhà đầu tư bình tĩnh dọn dẹp danh mục khi thị trường có nhịp hồi kỹ thuật.

Sẽ sớm có nhịp hồi (Trung lập)
(Công ty Chứng khoán MB - MBS)
Về kỹ thuật, sau các phiên giảm sâu như hôm nay, thị trường sẽ có nhịp hồi kỹ thuật, nhà đầu tư cần bình tĩnh, bên cạnh đó điều cần làm lúc này là ưu tiên quản lý rủi ro, cắt giảm margin, không bình quân giá, đưa tỷ trọng về mức cân bằng hoặc thấp.
Trung tính (Trung lập)
(Công ty Chứng khoán Mirae Asset -MAS)
Với diễn biến giao dịch biến động giảm giá mạnh khiến cho điểm số đánh giá kỹ thuật ngắn hạn của VN-Index giảm mạnh từ mức đánh giá +5 điểm (KHẢ QUAN) xuống còn mức đánh giá -3 điểm (TRUNG TÍNH).
Tạm lùi về 1.200 điểm (Trung lập)
(Công ty Chứng khoán BIDV - BSC)
Theo đánh giá của BSC, trong dài hạn VN-Index vẫn đang có xu hướng đi lên, tuy nhiên trong ngắn hạn chỉ số có thể điều chỉnh về ngưỡng 1200 điểm.
Đà giảm sẽ thu hẹp dần (Trung lập)
(Công ty Chứng khoán BOS - ART)
Lực bán có thể còn duy trì trong phiên ngày mai khiến thị trường tiếp tục suy yếu. Tuy nhiên, với dòng tiền mạnh như hiện tại, đà giảm sẽ thu hẹp dần, chỉ số được kỳ vọng sẽ có phản ứng hồi kỹ thuật khi kiểm định lại vùng 1.200 - 1.210 điểm trong ngắn hạn. Nhà đầu tư chưa vội mở vị thế mua ngắn hạn mới, ưu tiên quan sát phản ứng thị trường ở vùng hỗ trợ.
Giảm tỷ trọng về mức thấp (Trung lập)
(CTCP Chứng khoán Yuanta Việt Nam)
Xu hướng ngắn hạn của thị trường chung bị hạ từ mức TĂNG xuống GIẢM. Do đó, Yuanta khuyến nghị các nhà đầu tư ngắn hạn có thể tiếp tục cơ cấu danh mục theo hướng giảm tỷ trọng cổ phiếu về mức thấp và chưa nên mua vào ở giai đoạn hiện tại. Đồng thời, các nhà đầu tư nên hạn chế bán tháo ở các nhịp giảm mạnh.
Nhận định thị trường của các công ty chứng khoán được BizLIVE trích dẫn chỉ có giá trị như một nguồn thông tin tham khảo. Các công ty chứng khoán có thể có những xung đột lợi ích đối với các nhà đầu tư khi đưa ra nhận định. BizLIVE và tác giả không chịu trách nhiệm về các thiệt hại phát sinh (nếu có) liên quan đến nội dung được đăng tải.
Mai Hương
bizlive
Bình luận Bình luận
Chia sẻ Chia sẻ
Quan tâm Quan tâm
Cơ quan chủ quản: Công ty Cổ phần Quảng cáo Trực tuyến 24H. Giấy phép mạng xã hội số 103/GP-BTTTT do BỘ THÔNG TIN VÀ TRUYỀN THÔNG cấp ngày 25/03/2019. Chịu trách nhiệm nội dung: Phạm Đình Bằng. Email: support@24hmoney.vn. Hotline: 0979730484