24hmoney
copy link Copy link
copy link Font chữ
copy link Lưu bài
Thục Quyên

Nhận định chứng khoán 15/4: Vẫn tích cực

Chuyên mục: Chứng khoán
Nhận định chứng khoán 15/4: Vẫn tích cực

Xu hướng tăng điểm vẫn tích cực kể cả khi thị trường sẽ xuất hiện các nhịp rung lắc trong phiên đáo hạn phái sinh ngày mai.

Cổ phiếu lớn chi phối thị trường (Tăng)
(Công ty Chứng khoán Bảo Việt - BVSC)
VN-Index kiểm định thành công vùng hỗ trợ 1.225-1.232 điểm và bật tăng trở lại về cuối phiên. Diễn biến này được kỳ vọng sẽ giúp chỉ số tiếp tục duy trì đà đi lên và hướng đến thử thách vùng kháng cự 1.275-1.300 điểm trong ngắn hạn. Tuy vậy, diễn biến của thị trường giai đoạn này nhiều khả năng sẽ tiếp tục chịu sự chi phối của một vài cổ phiếu vốn hóa lớn, kèm theo đó là sự phân hóa mạnh giữa các nhóm cổ phiếu trên thị trường.
Tiếp tục tăng (Tăng)
(Công ty Chứng khoán MB - MBS)
Các phiên giao dịch tới, các chỉ số có thể tiếp tục tăng điểm để kiểm nghiệm lại các ngưỡng kháng cự cao hơn. MBS khuyến nghị nhà đầu tư xem xét mua và nắm giữ các cổ phiếu có tín hiệu dòng tiền tốt như ngân hàng, bất động sản, nhóm các cổ phiếu midcap">midcap cơ bản tốt, đồng thời quan sát diễn biến thị trường để có hành động phù hợp.
Khả quan (Tăng)
(Công ty Chứng khoán Mirae Asset -MAS)
Diễn biến tăng điểm mạnh đã giúp cho điểm số đánh giá kỹ thuật ngắn hạn được cải thiện từ mức +4 điểm lên mức đánh giá cao nhất +7 điểm KHẢ QUAN.
Giằng co sát 1.250 điểm (Trung lập)
(Công ty chứng khoán BIDV - BSC)
Độ rộng thị trường chuyển sang trạng thái tích cực với thanh khoản suy giảm so với phiên trước. Theo nhận định hiện tại, VN-Index có thể sẽ tiếp tục giằng co sát ngưỡng 1.250 trong những phiên tiếp theo.
Rung lắc còn xuất hiện (Trung lập)
(Công ty Chứng khoán BOS - ART)
Nhiều khả năng, VN-Index sẽ rung lắc mạnh trong phiên đáo hạn phái sinh, sau đó giằng co trong vùng 1.250 - 1.260 điểm. Nhà đầu tư ưu tiên quan sát thị trường, duy trì danh mục hiện tại và hạn chế mua đuổi trong các phiên giao dịch sắp tới.
Tiếp tục nắm giữ (Tăng)
(CTCP Chứng Khoán Yuanta Việt Nam)
Xu hướng ngắn hạn của thị trường chung vẫn duy trì ở mức TĂNG. Do đó, Yuanta khuyến nghị các nhà đầu tư ngắn hạn có thể tiếp tục nắm giữ tỷ trọng cổ phiếu cao trong danh mục và hạn chế mua vào ở giai đoạn hiện tại.
Nhận định thị trường của các công ty chứng khoán được BizLIVE trích dẫn chỉ có giá trị như một nguồn thông tin tham khảo. Các công ty chứng khoán có thể có những xung đột lợi ích đối với các nhà đầu tư khi đưa ra nhận định. BizLIVE và tác giả không chịu trách nhiệm về các thiệt hại phát sinh (nếu có) liên quan đến nội dung được đăng tải.
Mai Hương
bizlive
Bình luận Bình luận
Chia sẻ Chia sẻ
Quan tâm Quan tâm
Cơ quan chủ quản: Công ty Cổ phần Quảng cáo Trực tuyến 24H. Giấy phép mạng xã hội số 103/GP-BTTTT do BỘ THÔNG TIN VÀ TRUYỀN THÔNG cấp ngày 25/03/2019. Chịu trách nhiệm nội dung: Phạm Đình Bằng. Email: support@24hmoney.vn. Hotline: 0979730484