24hmoney
copy link Copy link
copy link Font chữ
copy link Lưu bài
Ngọc Trân

Nhận định chứng khoán 14/4: Chỉ là điều chỉnh tạm thời, tiền khó rút khỏi thị trường

Chuyên mục: Chứng khoán
Nhận định chứng khoán 14/4: Chỉ là điều chỉnh tạm thời, tiền khó rút khỏi thị trường

VN-Index điều chỉnh thêm cũng chưa gây quá nhiều lo lắng. Với mức giao dịch kỷ lục hôm nay, thị trường chứng khoán còn đang cho thấy có sự hiện diện của dòng tiền hùng hậu.

Điều chỉnh một vài phiên (Trung lập)
(Công ty Chứng khoán Bảo Việt - BVSC)
Vn-Index có thể đối mặt với áp lực điều chỉnh trong một vài phiên trước khi quay lại đà tăng điểm ngắn hạn. Về tổng thể, chỉ số vẫn được kỳ vọng sẽ tiếp tục tăng điểm và hướng đến thử thách vùng kháng cự 1275-1300 điểm trong ngắn hạn.
Xác nhận xu hướng tăng (Tăng)
(Công ty Chứng khoán MB - MBS)
Về kỹ thuật, điểm số tăng liên tiếp kèm sự hỗ trợ của thanh khoản là dấu hiệu xác nhận xu hướng tăng tiếp tục của thị trường. Với quán tính tăng như hiện nay, mốc cản 1.300 điểm hoàn toàn có thể bị chinh phục.
Khả quan (Tăng)
(Công ty Chứng khoán Mirae Asset -MAS)
Phiên giao dịch giảm nhẹ khiến các chỉ số kỹ thuật của VN-Index suy giảm. Điểm số kỹ thuật theo thang điểm của Mirae Asset hiện đang ở mức +4, thể hiện trạng thái KHẢ QUAN trong ngắn hạn.
Các phiên giao dịch củng cố (Trung lập)
(Công ty chứng khoán BIDV - BSC)
Theo nhận định hiện tại, những phiên giao dịch củng cố vùng giá mới sẽ tiếp tục diễn ra trước khi có xác lập vận động tăng giá tiếp tục.
Dao động động 1.230-1.250 điểm (Trung lập)
(Công ty Chứng khoán BOS - ART)
Nhiều khả năng, VN-Index sẽ giao động trong vùng 1.230-1.250 điểm trước khi tăng trở lại. Nhà đầu tư cân nhắc nắm giữ vị thế hoặc tận dụng các nhịp điều chỉnh trong phiên để tham gia, hạn chế mua đuổi nếu dòng tiền vẫn được duy trì tích cực ở vùng hỗ trợ.
Tiếp tục nắm giữ (Tăng)
(CTCP Chứng Khoán Yuanta Việt Nam)
Xu hướng ngắn hạn của thị trường chung vẫn duy trì ở mức TĂNG. Do đó, khuyến nghị các nhà đầu tư ngắn hạn có thể tiếp tục nắm giữ tỷ trọng cổ phiếu cao trong danh mục và hạn chế mua mới hoặc hạn chế gia tăng tỷ trọng cổ phiếu ở giai đoạn hiện tại.
Nhận định thị trường của các công ty chứng khoán được BizLIVE trích dẫn chỉ có giá trị như một nguồn thông tin tham khảo. Các công ty chứng khoán có thể có những xung đột lợi ích đối với các nhà đầu tư khi đưa ra nhận định. BizLIVE và tác giả không chịu trách nhiệm về các thiệt hại phát sinh (nếu có) liên quan đến nội dung được đăng tải.
Mai Hương
bizlive
Thích Thích
Bình luận Bình luận
Chia sẻ Chia sẻ
Cơ quan chủ quản: Công ty Cổ phần Quảng cáo Trực tuyến 24H. Giấy phép mạng xã hội số 103/GP-BTTTT do BỘ THÔNG TIN VÀ TRUYỀN THÔNG cấp ngày 25/03/2019. Chịu trách nhiệm nội dung: Phạm Đình Bằng. Email: support@24hmoney.vn. Hotline: 0979730484