24hmoney
copy link Copy link
copy link Font chữ
copy link Lưu bài
Đức Anh

Nhận định chứng khoán 11/6: Lình xình trên 1.320 điểm

Chuyên mục: Chứng khoán
Nhận định chứng khoán 11/6: Lình xình trên 1.320 điểm

Nhóm Ngân hàng dù còn điều chỉnh nhưng đã có một số mã hồi phục. Lực bán tồn đọng có thể sẽ dần dịu để để thị trường cân bằng và kích hoạt các nhóm cổ phiếu khác tăng theo. Phiên hôm nay, Phân bón, Thủy sản đã lác đác kiểm chứng điều này.

Dao động tích lũy (Trung lập)
(Công ty Chứng khoán MB - MBS)
Thị trường đã chững đà giảm với 2 phiên kiểm nghiệm lại ngưỡng 1.300 điểm thành công ở chỉ số VN-Index trong phiên hôm qua và ở phiên hôm nay, tín hiệu thị trường nghiêng về khả năng chỉ số VN-Index sẽ tiếp tục dao động trong vùng tích lũy, vì vậy chiến lược giao dịch là mua ở vùng hỗ trợ và canh bán ở vùng cận trên vùng tích lũy.
Tiêu cực (Giảm)
(Công ty Chứng khoán Mirae Asset -MAS)
Với diễn biến tiếp tục giảm điểm đã khiến cho điểm số đánh giá kỹ thuật của VN-Index giảm từ mức đánh giá -2 (TRUNG TÍNH) về mức đánh giá -4 điểm (TIÊU CỰC)..
Tiếp tục giằng co (Trung lập)
(Công ty chứng khoán BIDV - BSC)
VN-Index có thể sẽ tiếp tục dao động giằng co trong khu vực 1.320-1.335 trong những phiên tiếp theo.
Tiêu cực ngắn hạn (Giảm)
(Công ty Chứng khoán BOS - ART)
Các chỉ báo kỹ thuật vẫn đang phát đi những tín hiệu tiêu cực trong ngắn hạn. Tuy nhiên, nếu lực cầu không được cải thiện thì khả năng VN30-Index giảm sâu hơn về vùng 1.380-1.400 điểm cần được lưu ý. Nhà đầu tư giữ vị thế quan sát diễn biến thị trường ở vùng hỗ trợ 1.420-1.430 điểm, đóng vị thế Short đã mở trước đó nếu lực cầu hồi phục mạnh ở vùng này.
Ngắn hạn điều chỉnh (Giảm)
(CTCP Chứng Khoán Yuanta Việt Nam)
Xu hướng ngắn hạn của thị trường chung vẫn duy trì ở mức GIẢM. Do đó, Yuanta khuyến nghị các nhà đầu tư ngắn hạn có thể tiếp tục cơ cấu lại danh mục và giảm tỷ trọng cổ phiếu về dưới mức 50%, đặc biệt các NĐT nên hạ đòn bẩy về mức thấp. Đồng thời, các NĐT ngắn hạn nên hạn chế mua mới ở giai đoạn này.
Nhận định thị trường của các công ty chứng khoán được BizLIVE trích dẫn chỉ có giá trị như một nguồn thông tin tham khảo. Các công ty chứng khoán có thể có những xung đột lợi ích đối với các nhà đầu tư khi đưa ra nhận định. BizLIVE và tác giả không chịu trách nhiệm về các thiệt hại phát sinh (nếu có) liên quan đến nội dung được đăng tải.
Mai Hương
bizlive
Thích Thích
Bình luận Bình luận
Chia sẻ Chia sẻ
Cơ quan chủ quản: Công ty Cổ phần Quảng cáo Trực tuyến 24H. Giấy phép mạng xã hội số 103/GP-BTTTT do BỘ THÔNG TIN VÀ TRUYỀN THÔNG cấp ngày 25/03/2019. Chịu trách nhiệm nội dung: Phạm Đình Bằng. Email: support@24hmoney.vn. Hotline: 0979730484